Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler One Piece chap 978 – Đảo Hải Tặc tập 978

Spoiler One Piece chap 97 – Đảo Hải Tặc Chap 978 thông tin chi tiết Nhóm Flying Six Man bắt đầu lộ diện, mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xem qua diễn biến trong tập 978

Đảo Hải Tặc tập 978
Đảo Hải Tặc tập 978

Trong One Piece chap trước đã tiết lộ về con của Kaido và sự xuất hiện bí ẩn của cả 6 thành viên Flying Six (Tobi Roppo). One Piece chap 978 đã tiết lộ toàn bộ thông tin về 6 thành viên này cùng nhóm Numbers.

Trước đấy nhóm Flying Six mới xuất hiện Page One, kẻ đánh nhau với Sanji và hải quân nằm vùng X_Drake. Tại khung tranh cuối chapter 977 cách đây 2 tuần thì Kaido muốn giới thiệu nhóm Flying Six tức 6 chỉ huy mạnh nhất chỉ xếp sau bộ ba tam tai của băng Bách Thú với Big Mom. Ngay lập tức danh tính của 6 kẻ được đánh giá là rất mạnh này được khán giả hâm mộ One Piece vô cùng tò mò. Đặc biệt hơn khi Oda chỉ để họ xuất hiện một cách đầy bí ẩn khi chỉ vẽ những bước chân của nhóm này.

Danh tính của nhóm Flying Six sẽ được tiết lộ đầy đủ tại chapter này!

Và những thông tin mới nhất của chapter 978 sẽ giúp khán giả giải đáp mọi thắc mắc về toàn bộ bốn nhân vật còn lại của Flying Six có chức vụ ngang hàng với X Drake và Page One đều được giới thiệu trong chap này.

  • Về giới tính thì Oda xác định hai trong số 6 kẻ này là nữ và đặc biệt đây đều là những mỹ nữ tại Wano.
  • Về tên gọi của 4 nhân vật còn lại thì đều lấy theo các trò chơi bài của Anh, Hungary và Nhật. Đây cũng là cách gọi quen thuộc trong phân cấp sức mạnh của băng hải tặc Kaido bách thú.
  • Tên của một trong số bốn nhân vật mới là Black Maria, còn ba cái tên khác thì có thể là những cái tên này trong các bộ bài: Reversis, Hanafuda và Monte.
  • Oda chưa tiết lộ số tiền truy nã của nhóm Flying Six

Nhóm Number chính thức xuất hiện tại buổi tiệc, thủ lĩnh của chúng là kẻ đứng đầu trong bộ bài – Con Át tức Ace

Trong chapter 978 này có nhắc về bọn bí ẩn, những gã khổng lồ dị hợm Numbers. Và có một nhân vật nữa trong nhóm Number này được tiết lộ sức mạnh và vị trí nắm giữ của hắn. Đó chính là vị trí Át chủ bài còn thiếu trong bộ bài tây tức con Ace cho đủ bộ J,Q,K,A. Như chúng ta đã biết J,Q, K là bộ ba tam tai Jack, Queen và King mà chúng ta đã biết từ trước đó.

Kẻ mạnh hơn cả bộ ba tam tai, con Át chủ bài trong tay Kaido sẽ xuất hiện ở chapter này?

Nhóm Numbers này đang bàn bạc một việc gì đó tuy nhiên những gương mặt thực sự của nhóm Numbers đầy bí ẩn này vẫn chưa được Oda tiết lộ. Khả năng sức mạnh và mối quan hệ của chúng với Kaido sẽ được tác giả dành riêng một chap để làm rõ.

Lucci chính là kẻ đeo mặt nạ trong nhóm Flying Six?

Theo như những thông tin trong chapter mới đưa ra thì có một kẻ đeo mặt nạ trong nhóm Flying Six. Nhiều nét mặt cũng như phong cách ăn mặc của người này rất giống với nhân vật Lucci nổi tiếng của CP9 trước đây mà hiện tại đang là mật vụ của CP0.

Lucci là một trong 6 thành viên của nhóm Flying Six?

Nếu điều này xảy ra thì rất có thể giống với X-Drake, Lucci chính là điệp viên nằm vùng của chính quyền thế giới để điều tra về những gì đang xảy ra tại Wano và bí mật liên quan đến quốc gia này.

Luffy sẽ tiếp tục so tài với Lucci tại Wano quốc?

Thông tin cuối cùng không mấy vui đó chính là tuần sau nghỉ không có truyện. Lý do đưa ra đó chính là tuần sau bên Nhật có tuần lễ vàng.

Theo gamek.vn

Bình luận