Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler One Piece 979: Con trai Kaido được tiết lộ

Những nội dung đáng chú ý của chapter 979

Đó là những nội dung đáng chú ý nhất của One Piece chap 979. Con trai Kaido và nhóm Flying Six có vẻ như sẽ làm băng bách thú rối loạn qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho Luffy đánh Kaido.

Tưởng chừng như One Piece sẽ bị break vào tuần này nhưng thật bất ngờ khi mới đây nhất, spoiler One Piece 979 đã được hé lộ. Giải thích cho việc có thông tin sớm về chapter 979 là vì tạp chí có chap 979 đã được giao sớm cho bên mua, và sẽ lên vào tuần sau. Nhưng vì hàng đã trao tay nên bên mua đã khui ra và kết quả là chúng ta đã có spoil sớm. Chuyện này cũng thường xảy ra nếu cả Jump đều nghỉ. Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về One Piece chapter 979 nhé.

Những nội dung đáng chú ý của chapter 979

Kanjuro chưa từng tới Đảo Quỷ Oni bao giờ – Phải chăng đây lại là cú “bẻ cua” cực gắt của Oda

Theo như thông tin mới nhất về chapter 979 thì Kanjuro chưa từng đến Đảo Quỷ Oni. Điều này là khá khó hiểu khi mà Kanjuro đã từng làm việc cho Orochi gần 30 năm nay. Vậy lý do tại sao mà một kẻ thân cận và đóng vai trò quan trọng như hắn ta lại chưa hề đặt chân lên tới đảo Quỷ Oni. Liệu đây là một cú hint nhẹ của Oda để chuẩn bị cho một cú “bẻ cua” khét nhất trong One Piece hay không. Câu trả lời chắc hẳn sẽ có trong các chapter sau.

Kanjuro được xác nhận là chưa từng tới Đảo Quỷ Oni bao giờ

Thông tin kĩ hơn về con trai của Kaidou được tiết lộ

Cũng trong chapter 979 này, nhân vật được nhiều khán giả tò mò và chờ đợi nhất thời điểm hiện tại đó chính là con trai của Kaido là ai. Và để thêm chút “mắn muối” cho sự chờ đợi này thì Oda lại tiếp tục chia sẻ những thông tin kĩ hơn về xuất thân, sức mạnh và các tình tiết liên quan đến nhân vật này. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá háo hức vì tên và bản mặt về đứa con này của Kaido vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

Một phần sức mạnh và thông tin chi tiết về cont rai Kaido sẽ được giải đáp trong Chapter 979 này

Nhiệm vụ đi tìm con trai Kaido về này sẽ giúp các Tobi Roppo có cơ hội được bổ nhiệm lên thành Ookanban (chức của JQK)

Đây có lẽ là thông tin hấp dẫn nhất được Oda tiết lộ trong chapter 979 này. Có vẻ như việc đám thuộc hạ của Kaido đang đi tìm con trai của hắn ta là bất thành. Để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này thì nhóm Flying Six sẽ đi tìm cậu con trai này về cho Kaido đổi lại tứ hoàng này sẽ đồng ý cho 6 người này có một trận đấu song phẳng với bộ ba tam tai King, Queen và Jack để có thể chiếm lấy vị trí Ookanban trong băng Bách Thú.

Nhóm Flying Six -Tobiroppo có vẻ như muốn leo lên chức vị cao hơn

King phải mượn danh Kaido để triệu tập Flying Six về Đảo Quỷ Oni

Đó là những gì mà King Hỏa Hoạn đã chia sẻ với đám thuộc hạ của mình cũng như 2 chỉ huy khác trong bộ ba tam tai. Có vẻ như mối quan hệ giữa 3 chỉ huy này với nhóm Flying Six không được tốt đẹp cho lắm. Thậm chí họ đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho một cuộc đối đầu với Flying Six để có thể giữ được vị trí Ookanban trong băng Kaido Bách Thú. King đã nói rằng nếu King tự gọi thì không phải ai trong số 6 kẻ này sẽ về theo lệnh cả nên mới phải lấy danh nghĩa của Kaido.

King Hỏa Hoạn phải nhờ đến danh của tứ hoàng Kaido để triệu tập Flying Six về đảo Quỷ Oni

Đồng thời King cũng tiết lộ rằng Who’s Who và Sasaki đã từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc riêng giống như X Drake. Điều này chứng tỏ Flying Six là một thế lực không tầm thường, có mưu đồ riêng và lại được Kaido xem trọng đến như vậy

Cuối cùng nội dung cuối chapter 979 cho thấy thay vì tuần này thì tuần sau One Piece sẽ break do trùng kì nghỉ bên Nhật Bản.

Bình luận