Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Erika Sawajiri bị bắt vì tràn trữ ma túy tổng hợp

Diễn viên Erika Sawajiri

Erika Sawajiri – Một trong những ngôi sao diễn viên điện ảnh của Nhật bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan đến “MAI THÚY”

Diễn viên Erika Sawajiri

Theo nguồn tin từ NHK sáng ngày 16/11 cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà ở của Erika Sawajiri tại thành phố Tokyo, phát hiện có chất gây nghiện. Ngay sau đó Erika Sawajiri đã thừa nhận thuốc đó là của mình tuy nhiên phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để biết xem nguồn gốc thuốc là từ đâu cũng như Erika Sawajiri có sử dụng hay không.

Nhiều khán giả đã sốc khi nghe tin bởi Erika Sawajiri đang là một trong những ngôi sao đắt show cũng như có sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao. Sau khi bị bắt nhiều thương hiệu nổi tiến đã đồng loạt gỡ hết những quảng cáo thông tin có liên quan đến Erika Sawajiri.

Erika Sawajiri trong phim “Một lít nước mắt”. Ảnh: Sanspo.

Về phía nhà đài NHK cân nhắc hủy vai diễn của cô trong Kirin ga Kuru – tác phẩm đang quay, dự kiến phát sóng vào tháng 1/2020.

Lần thứ hai Erika Sawajiri vướng scandal liên quan chất cấm. Năm 2009, cô sử dụng cần sa, bị công ty quản lý hủy hợp đồng. Cùng năm, danh tiếng Erika Sawajiri bị giảm sút vì tin đồn tham gia “tiệc sex”. Sau một thời gian vắng bóng, Erika Sawajiri trở lại làng giải trí, lấy lại danh tiếng nhờ các phim Helter Skelter, First Class…

Erika Sawajiri 33 tuổi, gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi

Erika Sawajiri 33 tuổi, gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi, được giới chuyên môn đánh giá cao diễn xuất. Năm 2005, phim truyền hình Một lít nước mắt giúp Erika Sawajiri nổi tiếng tại nhiều nước châu Á. Ngoài đóng phim, cô còn là ca sĩ, người mẫu. Người đẹp kết hôn năm 2009 cùng Tsuyoshi Takashiro – nhà văn, nhà làm phim Nhật Bản, hai người ly dị năm 2013.

Bình luận