Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hình ảnh cuối cùng của Goo Hara trước khi về bên kia thế giới

Hara chia sẻ những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân trước khi qua đời. Thời gian qua, cô thực hiện tour diễn tại Nhật Bản.

Ngày 24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara qua đời tại nhà riêng. Không lâu trước, bạn thân của Hara là Sulli cũng qua đời vì tự tử. Khi đó, Hara đã khóc lóc và hứa rằng sẽ sống tốt, vui vẻ thay phần người em thân thiết.

Những ngày trước khi qua đời, Hara vẫn thể hiện sự vui vẻ trên mạng xã hội. Cô đăng loạt hình hậu trường tại tour diễn ở Nhật Bản và hạnh phúc vì sự kiện diễn ra tốt đẹp. Nhiều người hâm mộ vui mừng khi thấy nữ ca sĩ 28 tuổi lấy lại tinh thần sau cú sốc vì việc Sulli qua đời.

Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh đi chơi với thần thái tươi tắn, trang phục trẻ trung. Thời gian qua, cô tập trung hoàn thành các đêm nhạc tại Nhật Bản. Hara sinh năm 1991, ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc KARA.

Ra mắt sau các thành viên nhưng Hara sớm nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, đường nét thanh thoát được ví như búp bê sống. Sau khi KARA tan rã, Hara tập trung hoạt động solo nhưng chưa đạt được nhiều dấu ấn.

Hara từng vướng vụ kiện bạo hành với bạn trai cũ. Vụ việc khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng danh tiếng khá nghiêm trọng. Thậm chí, hồi giữa năm 2019, Hara tự tử nhưng may mắn được phát hiện kịp thời.

Khi người em thân thiết là Sulli qua đời cách đây không lâu, nữ ca sĩ khóc lóc thảm thiết và xin lỗi vì không thể ở bên Sulli khi cô trải qua giai đoạn khó khăn.

Bài đăng cuối cùng của Goo Hara là lời chúc ngủ ngon với gương mặt mỉm cười nhẹ nhàng. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa xác nhận nguyên nhân cái chết của cô.

Theo Zing

Bình luận