Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hoa hậu Trái đất : Hoàng Hạnh phá nát ca khúc ‘Tàu anh qua núi’

Một số người đánh giá nói rằng Hoàng Hạnh đã phá nat1 ca khúc “Tàu anh qua núi” khi trình diễn trong cuộc thi “Miss Earth 2019 – Hoa hậu Trái đất 2019”.

Hoàng Hạnh người đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất (Miss Earth 2019). Trong phần thi tài năng cô đã trình bay ca khúc Tàu anh qua núi.

[su_youtube url=”https://youtu.be/HYPtOIqCfSQ”]

Được biết sở trường của cô là võ Teakwondo tuy nhiên không biết tại sao lại chọn đại diện Việt Nam lại chọn thể hiện khả năng ca hát. Cô nói: “Tôi biết mọi người muốn tôi biểu diễn Taekwondo nhưng đây không phải là môn võ truyền thống của Việt Nam.

Tôi muốn mang hình ảnh của Việt Nam ra thế giới qua bài hát này với chiếc áo dài bản đồ Việt Nam và video chiếu chiếc tàu đi từ Bắc vào Nam”.

Hoàng Hạnh hát ca khúc "Tàu anh qua núi" trên sân khấu cuộc thi "Miss Earth 2019".
Hoàng Hạnh hát ca khúc “Tàu anh qua núi” trên sân khấu cuộc thi “Miss Earth 2019”.

Tuy mong muốn và nguyện vọng của cô là rất tốt đẹp tuy nhiên khi trình bày ca khúc Hoàng Hạnh nhận lại những phản ứng tiêu cực . Phần lớn là chê bai cô thể hiện ca khúc chênh, phô không rõ lời và bị hụt hơi ở nhiều đoạn. Một số người còn cho rằng, người đẹp đã phá nát một ca khúc hay.

Tàu anh qua núi là sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. NSND Thanh Hoa là người thể hiện thành công nhất ca khúc này.

Bình luận