Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sau lộ clip nhạy cảm – Lại rộ lên tin đồn hot girl Trâm Anh bị nhiễm HIV?

Trước tin đồn bị nhiễm HIV hot girl Trâm Anh mới đây đã lên tiến đáp trả lại những tin đồn một cách đầy ác ý này.

Nói đến hot girl Trâm Anh chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vũ lộ clip S.E.X làm rúng động cả CDM cách đây không lâu mới đây là tin đồn giật chồng, giật bồ …. đã khiến cho cái tên của hot girl Trâm Anh được nhiều người chú ý theo chiều hướng tiêu cực. Thế nhưng, cách đối mặt với những tin đồn, Trâm Anh luôn mặc kệ dư luận muốn nghĩ sao thì nghĩ, cô không hề có một động thái giải thích hay thanh minh bất kì điều gì.

Tuy nhiên mới đây, nàng hotgirl đã phải bất bình lên tiếng trước tin đồn cô nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV. Chia sẻ trên trang cá nhân, Trâm Anh viết: “Hết bị đồn giật bồ của bạn, ngủ với bồ của bạn rồi đến cướp tiền, quỵt tiền, rồi cả bị căn bệnh thế kỷ. Không biết còn cái gì xấυ xa tồi tệ nhất trên cuộc đời này mà không vướng tên mình không”.

Trâm Anh lên tiếng về tin đồn thất thiệt.

Ngay khi vừa được đăng tải, status của Trâm Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè của Trâm Anh đã vào bênh vực cô nàng và tỏ ý khó hiểu trước tin đồn thất thiệt này.

Bản thân hot girl 9X cũng chia sẻ thêm với bạn bè rằng cô bị đồn là yêu một anh “đầu gấu” ở phố cổ. Hiện tại anh ta đã nhiễm HIV nên suy ra Trâm Anh cũng bị nhiễm.

Những Comment từ Trâm Anh và cư dân mạng
Hotgirl 9X đính chính rằng cô không nhiễm HIV như lời đồn. Bản thân cô cũng vừa đi hiến máu cho
Hình ảnh của Trâm Anh trước khi xảy ra scandal.
Hình ảnh của Trâm Anh trước khi xảy ra scandal.

Sau thời gian “ở ẩn”, Trâm Anh tái xuất với vẻ ngoài xinh đẹp hơn.

Bình luận