Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Huening Kai “hoàng tử lai” 17 tuổi đang được săn đón của Kpop

Huening Kai em út nhóm nhạc TXT – đang là chủ đề bán tán rôm rả của thế giới Kpop hầu hết điều giành lời khen ngợi dành cho đứa con lai đang mang trên mình 2 dòng máu.

Thời gian gần đây, em út trong nhóm TXT thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng nhờ diện mạo được ví như “hoàng tử lai” của Kpop.

“hoàng tử lai” của Kpop
“hoàng tử lai” của Kpop

Những hình ảnh của thành viên nhóm TXT – Huening Kai – trong những sự kiện gần đây nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội. Hầu hết khán giả đều dành lời khen ngợi cho diện mạo ngày càng điển trai của em út nhà Big Hit. Huening Kai sinh năm 2002, là thành viên thứ 3 ra mắt trong đội hình TXT. Anh là thành viên người ngoại quốc đầu tiên của công ty (bố là người Mỹ, mẹ là người Hàn).

Chính vì điểm đặc biệt này, ngay từ khi công bố, Huening Kai đã gây sự tò mò cho các fan Kpop. Chỉ nửa tiếng sau khi được đăng tải trên trang chủ của Big Hit, video cá nhân của Huening Kai đã thu về nửa triệu lượt xem, gần 250 nghìn lượt thích và hơn 40 nghìn bình luận. Con số này phần nào cho thấy sức hút không nhỏ của một tân binh như TXT.

Nam idol sinh năm 2002 tại Hawaii, sau đó anh sang Trung Quốc sinh sống. Tại đây, bố của Huening Kai hoạt động nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ.

Với sự quan tâm đặc biệt cho âm nhạc ngay từ nhỏ, Huening Kai đã quyết định đến Hàn Quốc và đăng kí tham gia các buổi tuyển chọn thực tập sinh của Big Hit. Nam ca sĩ 10X cho biết: “Ban đầu, gia đình tôi khá lo lắng về điều này nhưng họ đã yên tâm hơn vì tôi đã nhanh chóng làm quen được với văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc. Vì là em út trong nhóm nên tôi cũng được các đồng đội chăm sóc khá chu đáo”.

Khi đội hình TXT được giới thiệu, Huening Kai ngay lập tức gây chú ý vì nhan sắc lai Tây độc đáo và chiều cao vượt trội 1,81 m. Bên cạnh thế mạnh ngoại hình, anh còn sở hữu khả năng chơi nhạc cụ ấn tượng khi biết chơi trống, guitar, piano và thổi sáo thành thạo ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, Huening Kai còn có thể nói được 4 ngoại ngữ là tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh vì từng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau trước khi làm thần tượng. Do vậy, em út luôn là người phụ trách phiên dịch cho các thành viên khi TXT có lịch trình ở nước ngoài.

Là thành viên ít tuổi nhất nhưng Huening Kai đảm nhận những vai trò quan trọng trong đội hình TXT. Anh giữ vị trí hát chính, rap, nhảy và visual của nhóm. Nam idol 17 tuổi còn được coi là thần đồng âm nhạc khi còn có khả năng tự sản xuất và sáng tác bài hát.

Huening Kai được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành em út kế thừa tài năng và sự nghiệp tỏa sáng giống như Jung Kook của BTS.

Bình luận