Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

JAV : Cuộc sống đầy tủi nhục của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản sau khi giải nghệ

Trong quá trình đóng phim nhiều người tích góp được ít tiền và trở về với cuộc sống bình thường hơn tuy nhiên không phải người nào cũng được như vậy cả. Cùn PHỤ NỮ KIỀU VIỆT khám phá xem sau giải nghệ các diễn viên phim JAV làm gì để hòa nhập với công đồng nhé !

Cuối tháng 3/2019 cụ bà lớn lớn tuổi nhất trong làn diễn viên phim người lớn Nhật Bản chính thức giải nghệ với tuổi 80 sau gần một thập kỷ sống chết với nghề . Bà Maori Tezuka bắt đầu sự nghiệp đóng phim người lớn ở tuổi 17 kết thúc ở năm 80 tuổi với nguyên do là không tim thấy bạn diễn ứng ý.

Một trường hợp khác là ngôi sao phim người lớn Nhật bản một thời Maria Ozawa dù đã giải nghệ năm 2010 nhưng cho đến bây giờ vẫn không thể nào thoát nổi cái bóng của nghề cũ.

Cựu diễn viên Maori Tezuka

Khốn khó đủ bề để thích nghi với cuộc sống 

Nhiều cô gái không thể thoát khỏi cái bóng của nghề cũ, theo ông Atsuhiko Nakamura – tác giả quyển sách “The Nameless Women” (Những người đàn bà không tên) trong đó ông viết về các nữ diễn viên phim khiêu dâm sau khi phỏng vấn 500 người trong số họ.

Theo ông phần lớn những người tham gia vào nghành công nghiệp triệu đô này nhiều năm từ đó khi ra với cuộc sống thường ngày khi phải làm những công việc thường ngày với mức thu nhập ít ỏi sau khi giải nghệ. Thậm chí nhiều người vẫn cứ tiếc nuối với cuộc sống hào nhoáng đầy sung túc lúc còn đóng phim khiêu dâm.

Một quầy băng đĩa 18+ ở Nhật

Không chỉ vất vả trong việc hòa nhập với cuộc sống đời thường mà họ còn khó khăn hơn torng việc thành lập gia đình . Taka Kato một nam diện viên phim khiêu dâm từng phát biểu bản chất của công việc khiến cho anh cảm thấy rất khó khăn torng việc tìm bạn gái chứ đừng nói đến là vợ.

Còn với các nữ diễn viên họ vẫn có cơ hội thành gia lập thất cao hơn nguyên nhân là mỗi năm Nhật Bản có tới 6.000 nữ diễn viên phim người lớn mới từ đó khiến cho bạn đời khó mà nhận ra được công việc trong quá khứ của họ.

Trốn ra nước ngoài cũng không khả thi là mấy 

Maria Ozawa hậu giải nghệ đã làm nhiều dự án án quảng cáo, phim ảnh tại Nhật, Thái Lan, Indonesia, và Philippines.

“Tôi muốn đổi nghề. Tôi đã đạt được mục tiêu của mình ở Nhật và bước kế tiếp, tôi phải giải nghệ. Sẽ rất khó khăn cho tôi nếu phải làm tất cả mọi chuyện cùng một lúc” , Maria Ozawa chia sẻ với trang tin GMA News của Philippines.

Nữ diễn viên Maria Ozawa

Tuy vậy, tiếng tăm của một ngôi sao từng đóng hàng trăm bộ phim khiêu dâm cũng mang lại cho cô không ít phiền hà. Năm ngoái, Maria đến cơ quan quản lý nhập cảnh để xin gia hạn giấy phép lao động ở Manila và sau đó phát hiện passport và hình thẻ của mình bị chụp hình và đăng lên Facebook.

“Tôi không biết là mình nên nổi điên lên hay nên buồn nữa, tôi thật sự không thể tin được chuyện này lại có thể xảy ra”, Daily Mail trích lời cựu diễn viên phim người lớn.

Người hâm mộ đợi Maria Ozawa ký tặng ở Manila năm 2015

“Cơ quan nhập cảnh là nơi mọi người tin tưởng và cung cấp các thông tin cá nhân, vậy mà nhìn xem cô nhân viên này đã làm gì với quyền riêng tư của tôi…cô ấy đăng nó lên mạng xã hội”.

Hiện tại, Maria Ozawa đang hẹn hò với một bếp trưởng người Philippines Jose Sarasola.

Bình luận