Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201 – Cuộc hội ngộ cuối cùng của 2 anh em

Bộ truyện Kimetsu No Yaiba chuẩn bị chào đón tập 201 và cũng sắp tới phần kết khi mà Muzan đã chính thức chết để lại rất nhiều đau thương khi mà dàn trụ cột gần như đã thiệt mạng gần hết. Hãy cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT thử tài dự đoán những diễn biến sẽ xảy ra trong tập 201 nhé !

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 200

Toàn bộ câu chuyện đang dần đi đến kết thúc, Muzan đã bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào người và dần tan biến trong sự vui mừng của mọi người. Nhưng số phận của các trụ cột lài không may mắn như vậy.

Himejima chính thức qua đời với những ảo ảnh về những đứa trẻ ở chùa mà anh không thể cứu được. Sanemi thì trong thời khắc thập tử nhất sinh khi sắp được đoàn tụ gia đình thì lại bị cha của anh ngăn cản và anh đã nhanh chóng sống lại. Zenitsu và Inosuke vẫn còn sống sau cuộc đại chiến.

Ảnh bìa Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201
Ảnh bìa Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201

Luyến Trụ Mitsuri và Xà Trụ Obanai thú nhận tình cảm của nhau và cả có vẻ đã kiệt sức và sẽ chết cùng nhau hẹn thề về 1 tình yêu mới ở kiếp sau. Giyuu vẫn còn sống nhưng khi thấy Tanjiro ngồi yên bất động và những người chăm sóc cho cậu bàng hoàng lo lắng khi mà tim và hơi thở của cậu đã dừng từ lâu. Giyuu bật khóc và thú nhận rằng Tanjiro mới là người đã cứu anh nhưng rồi anh lại không thể cứu được cậu.Xem nội dung chi tiết tập 200 tại đây

Nezuko đang di chuyển tới nơi anh của mình.

Mong chờ phép máu gì xuất hiện

Cuộc chiến kết thúc thì ngay lúc này độc giả sẽ bắt đầu hi vọng về việc cái chết của Tanjiro chỉ là tạm thời mà thôi. Theo diễn biến câu chuyện thì Nezuko sẽ đi thẳng tới chỗ của Tanjiro vậy nên trong tập 201 này chúng ta sẽ tập trung vào cuộc gặp mặt giữa 2 anh em Tanjiro và Nezuko khi cô bé đã trở thành người mà có lại ký ức lúc còn là người.

Nếu có chút hi vọng thì có thể tác giả cho phép Nezuko sử dụng huyết kỹ cuối cùng để hồi phục vết thương cho Tanjiro và cứu lấy cậu từ cái chết. Thì đó là cái kết tương đối yên lòng cho độc giả.Còn không thì có thể sẽ là 1 điệp khúc của việc các nhân vật được chết đều sẽ chết và Tanjiro cũng không ngoại lệ và tập 201 sẽ là tập bày tỏ tình cảm giữa các nhân vật và tập 202 có thể sẽ là 1 kiểu kết quen thuộc khi sau 1 khoản thời gian thế giới yên bình vì không còn quỷ dữ và các nhân vật còn sống lớn lên.

Có thể có 1 diễn biến phức tạp hơn là việc Muzan biến lớn thành con nít sau đó nuốt trọn lấy Tanjiro chính là để nhập vào xác của cậu nhằm tránh ánh nắng mặt trời. Đây có thể là 1 diễn biến nhằm kéo dài câu truyện ra thêm 1 chút nhưng có vẻ cũng không hợp lý lắm.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4 tức thứ 5 năm tuần sau và có bản scan chính thức vào ngày thứ 6 tức ngày 3 tháng 4.

Kết

Trên đây là một vài dự đoán về Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201 sắp ra mắt mời mọi người vào chia sẻ ý kiến để cùng nhau thảo luận cho vui trong khi chờ đợi tập 201 ra mắt chính thức các bạn nhé. Truyện sẽ cập nhật sớm nhất tại đây.

Bình luận