Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler Kimetsu No yaiba tập 200 – Muzan đã chết, Obanai và Mitsuri qua đời

Kimetsu no Yaiba chap 200 là thời điểm Muzan hoàn toàn tan biến. Nhưng, cái giá của chiến thắng lại quá đắt, người ra đi thanh thản, kẻ ở lại đầy tiếc nuối.

Tóm tắt tập Kimetsu No Yaiba 199

Ánh sáng dần dần lộ diện thì Tanjirou ăn 1 đòn tấn công ngay cánh tay trái của mình và đã bị cắt cụt. Lúc này chỉ còn 1 tay giữ thanh kiếm đang ghim trên ngực của Muzan mà thôi

Ngay lúc đó, Giyuu lao tới dùng cánh tay còn lại của mình giữ chặt lấy thanh kiếm đang cắm sâu vào ngực của hắn.. Muzan gào lên sau đó biến trở thành 1 đứa trẻ khổng lồ và đánh bật 2 người ra.

Các thành viên còn lại trong đội diệt quỷ đang dùng 1 cái xe để đè lên người Muzan nhằm không cho hắn chạy thoát. Sanemi sử dụng hơi thở của gió để làm cho Muzan bị thương và chậm động tác của hắn. Trong khi đó Himejima dùng dây xích của mình để giữ không cho Muzan chạy thoát khỏi ánh sáng mặt trời.

Khi trở nên quá yếu, Muzan dừng lại sau đó nhận lấy hơi thở của Rắn và Hơi thở của Nước từ Obanai và Giyuu vào ngay đầu khiến cho hắn đổ gục xuống và cơ thể bắt đầu tan biến vào trong không trung.

Chi tiết Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 200

Trang bìa màu trong Kimetsu no Yaiba chap 200 trông như khung cảnh bị chia cắt. Bên tay trái là những người sống sót sau trận chiến với Muzan, họ đều bày tỏ vẻ mặt tiếc nuối, đau buồn. Còn phía bên phải, các chiến binh đều nở nụ cười nhẹ nhàng. Liệu, bức ảnh này còn có dụng ý gì khác? Hay nó sẽ là điềm báo kết cục cuối cùng?

Trang bìa màu trong Kimetsu no Yaiba chap 200
Trang bìa màu trong Kimetsu no Yaiba chap 200

Gyoumei nhớ về quá khứ

Gyoumei ra đi thanh thản

Trải qua trận chiến kéo dài và không kém phần căng thẳng, cơ thể của Nham Trụ giờ đây đã đạt đến giới hạn. Chúa Quỷ đã chết, nguyện vọng đạt được, Gyoumei lúc này cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay của những đứa trẻ mà mình từng nuôi nấng. Ông nhắm mắt, mỉm cười và ra đi.

Chưa phải lúc

Sanemi thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình bên kia bờ sông

Cơ thể riệu rã, Phong Trụ trong mơ hồ thấy được hình ảnh gia đình của mình bên phía kia bờ sông. Dự tính chạy đến đoàn tụ với mọi người nhưng rồi, mẹ của Sanemi khuyên anh hãy quay trở lại, bà cho rằng bây giờ chưa phải lúc con trai mình đến đây. Chưa kịp nói hết câu chuyện, cha của Phong Trụ liền đẩy anh trở về. Bừng tỉnh trong cơ mê, Sanemi lấy lại nhận thức.

Ước nguyện đôi ta

Obanai bày tỏ về khoảnh khắc lần đầu gặp nhau với Mitsuri

Mọi thứ đã đi đến hồi kết, Xà Trụ cũng không ngần ngại bày tỏ phân đoạn tình cảm của mình dành cho Luyến Trụ. Obanai kể về từng chi tiết mà anh thích ở người mình yêu, từ lần gặp nhau đầu tiên, nụ cười hồn nhiên, chiến đấu nhiệt huyết,… Mọi thứ từ Mitsuri đã cứu rỗi cuộc đời u ám của Xà Trụ.

Xà Trụ mong muốn kết hôn với Luyến Trụ ở thế giới bên kia trong Kimetsu no Yaiba 200

Nhưng, không ai trong số họ phải cô đơn, Mitsuri dù bảo mình sẽ ra đi sớm nhưng Obanai không ngần ngại đưa ra một lời đề nghị. Anh muốn họ “cưới nhau” ở thế giới mới, nơi sẽ không có niềm đau.

Tanjiro gục ngã

Tanjiro ngồi im một chỗ từ lúc Muzan tan biến

Phải chiến đấu suốt một đêm dài không ngừng nghỉ, cơ thể của Tanjiro giờ đã cạn kiện toàn bộ sức lực. Ngay cả khi Muzan tan biến, cậu vẫn ngồi y một tư thế, cơ thể cứng đờ không nhúc nhích, tay nắm chặt chuôi kiếm không buông. Thủy Trụ Giyuu liền chạy đến bên cậu, thăm dò tình trạng và anh bật khóc.

Liệu, đây sẽ cái kết tốt nhất cho tất cả? Bản raw của Kimetsu no Yaiba chap 200 dự kiến ra mắt vào ngày 28/03.

Theo By RaiOzO – Game4V

Leave A Reply

Your email address will not be published.