Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201 : Tanjirou chính thức bị Muzan nhập và điều khiển

Chi tiết Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 201 khi mà Tanjirou chính thức bị Muzan nhập và điều khiển. Dưới đây là thông tin chi tiết tập 201 mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tham khảo.

Muzan: Ta đã vốn dĩ đã chết từ rất lâu và trái tim của ta cũng đã ngừng đập rất nhiều lần. Kể từ khi được sinh ra ta vốn đã là 1 kẻ yếu đuối.

Muzan: Ta đã bỏ lỡ điều gì và ta nhận ra là tất cả mọi thứ đều có giới hạn của mình và ta phải công nhận hắn nói đúng. Những sinh vật đều sẽ chết như dự đoán của thiên nhiên nhưng Tư tưởng của hắn sẽ luôn luôn là vĩnh cữu.

Muzan: Vì Tư tưởng của ta là bất diệt do đó ta sẽ gửi gắm sức mạnh của mình vào đứa trẻ này. Dù tim đã ngừng đập thì tế bào vẫn còn hoạt động. Ta sẽ đưa máu của ta vào nó và nếu nó đủ may mắn thì Tanjiro người sẽ trở thành chúa quỷ mạnh nhất từ trước tới nay.

Muzan: Ta tin rằng người sẽ không chết.

Muzan: Thay thế ta và tiêu diệt toàn bộ đội săn quỷ.

Tanjirou đã hồi sinh là 1 con quỷ và toàn bộ mọi người đều bất ngờ.

Những người săn quỷ: Tanjirou đã trở thành quỷ, làm ơn hãy giết anh ta trước khi anh ta giết hết mọi người. Xin hãy để Tanjirou chết như 1 con người.

Tanjirou đã không còn sợ ánh nắng mặt trời.

Inosuke nhớ lại về câu nói của Tanjirou:” Chung ta là bạn bè là anh em, Khi 1 người trở nên tha hóa, chúng ta sẽ cùng nhau ngăn chặn nó dù cho đều đó có đau đớn như thế nào”.

Dù biết là vậy nhưng khi Inosuke chuẩn bị chém vào cổ của Tanjirou thì cậu không thể làm được.

Sự thất bại của vua quỷ Muzan. Chào mừng con quỷ mới Kamado Tanjirou.

Bình luận