Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Những sao Hàn nào lọt tầm ngắm cảu kẻ cầm đầu “phòng chat tình dục”

Nữ diễn viên Kang Sora, Lee Da Hee hay nhóm nhạc ITZY, Jisoo của Black Pink nằm trong danh sách theo dõi của Cho Joo Bin – kẻ cầm đầu “phòng chat thứ N”.

Lee Da Hee - nữ diễn viên trong danh sách nghệ sĩ mà tài khoản Cho Joo Bin theo dõi.
Lee Da Hee – nữ diễn viên trong danh sách nghệ sĩ mà tài khoản Cho Joo Bin theo dõi.

Ngày 25/3, Sina đưa tin Cho Joo Bin – kẻ cầm đầu “phòng chat thứ N” đã chính thức lộ diện ở đồn cảnh sát quận Jongno, Seoul. Đặc biệt, sau khi danh tính thủ phạm của vụ án được tiết lộ, nhiều minh tinh Hàn Quốc nhận ra Cho Joo Bin đang theo dõi tài khoản Instagram của họ. Trong ảnh là Lee Da Hee – nữ diễn viên trong danh sách nghệ sĩ mà tài khoản Cho Joo Bin theo dõi.

Tài khoản Instagram có tên Cho Joo Bin theo dõi nhiều ngôi sao nổi tiếng như diễn viên viên Kang Sora – bạn gái cũ của Hyun Bin, nữ ca sĩ Jisoo của Black Pink hay nhóm nhạc tân binh nữ đình đám nhất hiện nay ITZY.

Nhiều khán giả cho rằng kẻ cầm đầu “phòng chat thứ N” theo dõi họ để thực hiện việc đánh cắp thông tin cá nhân và uy hiếp các nghệ sĩ nổi tiếng. Người hâm mộ của Jisoo bày tỏ nỗi lo lắng khi thần tượng bị Cho Joo Bin theo dõi.

ITZY là nhóm nhạc nữ hiếm hoi mà Cho Joo Bin theo dõi. Nhóm nhạc có 5 thành viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Trước đó, vụ việc “phòng chat thứ N” nổ ra, hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc như Yerin, Moon Ga Young, Baek Ye Rin, Hye Ri (Girl’s Day), LE (EXID), Ravi (VIXX), Jung Yong Hwa (CNBLUE), Jun Hyo sung, Han So Hee, Park Ji Min, Hoya… bức xúc. Họ kêu gọi công chúng ký tên vào bản kiến nghị gửi tới Nhà Xanh để trừng trị Cho Joo Bin.

Cựu thành viên MOMOLAND là Yeonwoo cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ nữ mà Cho Joo Bin theo dõi. Cô gửi lời trấn an tới người hâm mộ. “Mọi người đừng lo lắng, tôi đã chặn hắn. Các bạn nên tránh thứ dơ bẩn này ra. Mọi người cẩn thận nhé”, nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Ga In của Brown Eyed Girls chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy việc cô chặn tài khoản mang tên Cho Joo Bin trên Instagram và viết: “Okay. Tôi chặn anh ta”. Ga In nổi tiếng với phong cách âm nhạc sexy, táo bạo. “Phòng chat thứ N” gồm loạt phòng chat trên nền tảng Telegram, nơi người dùng chia sẻ công khai những video bạo lực, khiêu dâm, xúc phạm thân thể phụ nữ.

Yewon – cựu thành viên nhóm Jewelry – sau khi biết vụ việc cũng như thông tin tài khoản của Cho Joo Bin theo dõi cô đã lập tức lên tiếng. Nữ ca sĩ khẳng định: “Cảm ơn mọi người đã thông báo cho tôi về điều này. Tôi đã chặn anh ta ngay lập tức. Tất cả chúng ta hãy sống trong một thế giới sạch sẽ mà không có rác rưởi”.

Nữ diễn viên Lee Da In chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi đã chặn tài khoản bị nghi ngờ thuộc về Cho Joo Bin. Tôi rất biết ơn những người đã gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi. Hắn ta thực sự đã theo dõi tôi. Tôi thậm chí không bao giờ nghĩ về điều này và nó thật đáng sợ. Tất cả các bạn thức khuya lo lắng cho tôi, tôi xin lỗi vì đã thấy tin nhắn của mọi người khá muộn”.

Kim Ha Young – nữ diễn viên xuất hiện trong chương trình Surprise của MBC – đã đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn một cư dân mạng gửi cho cô. Trong tin nhắn, tài khoản mạng khuyên cô nên chặn Cho Joo Bin. “Tôi đã nổi da gà. Quỷ dữ ẩn nấp giữa chúng ta với khuôn mặt bình thường. Tôi thực sự hy vọng anh ta bị trừng phạt bởi pháp luật. Nếu bạn là một con người, nếu bạn được sinh ra như một con người, bạn không thể làm những việc như thế này”, cô bức xúc viết.

Bình luận