Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò ? Dispatch đã “khui” hay chuyện gì đây?

V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) dính tin đồn hẹn hò không phải lần đầu. Cùng PNKV xem thử ngày đầu năm Dispatch đã “khui” hay chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi này nhé !

Theo tin đồn từ sáng nay, vào lúc 10h, Dispatch sẽ “khui” cặp đôi đầu năm mới 2020. Tuy nhiên chờ đợi mòn mỏi, dân tình vẫn phải thất vọng vì trang tin này vẫn chưa có động tĩnh gì. Cho đến mới đây trên Twitter bất ngờ rầm rộ loạt ảnh được cho là V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò, thậm chí còn được tài khoản Twitter chia sẻ lại. Thông tin này khiến dân tình đứng ngồi không yên vì trước đây vào tháng 5/2019, cặp đôi nam thần nữ thần đẹp nhất 2 nhóm nhạc hàng đầu thế giới BTS – BLACKPINK từng bị soi ra loạt “bằng chứng” tình cảm. Nhưng thực hư là gì?

Một bài đăng trên Twitter được cho là tài khoản của Dispatch đang khiến dân tình náo loạn
Một bài đăng trên Twitter được cho là tài khoản của Dispatch đang khiến dân tình náo loạn
Theo đó đây được cho là loạt ảnh hẹn hò tình tứ của Jisoo (BLACKPINK) và V (BTS)
Theo đó đây được cho là loạt ảnh hẹn hò tình tứ của Jisoo (BLACKPINK) và V (BTS)

Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi thứ 2 Dispatch “khui” năm ngoái – Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) và nữ diễn viên Jung So Min. Đây là cặp đôi “phim giả tình thật” mới của showbiz Hàn. Hai người cùng đóng với nhau trong bộ phim truyền hình “Father is Strange”. Hai người đã bị Dispatch bắt gặp khi Lee Joon đưa Jung So Min về nhà sau buổi hẹn hò tại Cheongdamdong, Seoul. Cả hai có những cử chỉ tình tứ như xoa đầu, nắm tay, quàng khăn cho nhau, khiến fan xoắn xuýt.

Lee Joon và Jung So Min
Trang chủ của Dispatch không có bất cứ bài đăng nào về chuyện hẹn hò của V và Jisoo

Sở dĩ Jisoo và V được ship nhiệt tình là vì hai người từng dính tin đồn tình ái với loạt “bằng chứng” từ netizen. Tất nhiên vẫn có nhiều fan cho rằng đây chỉ là những chi tiết trùng hợp

Ngoài V và Jisoo, fan còn đang “fake” loạt tin hẹn hò của các cặp đôi như Josh và Jail
Leeteuk và Heechul
… Changmin (The Boyz) và… Annabelle
… Seulgi và Wendy (Red Velvet)

Nguồn: Dispatch, Twitter

Bình luận