Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lộ ảnh Amber Heard ngoại tình ôm ấp Elon Musk nóng bỏng trong thang máy

Nhiều bằng chứng cho thấy Amber Heard đã ngoại tình sau lưng Johnny Depp

Đội ngũ tư vấn pháp luật của nam diễn viên Cướp biển vùng Carribean liên tục tung ra những bằng chứng khẳng định Amber Heard đã ngoại tình sau lưng Johnny Depp.

Nhiều bằng chứng cho thấy Amber Heard đã ngoại tình sau lưng Johnny Depp

Trang Daily Mail mới đây đã tung loạt ảnh Amber Heard ngoại tình họ có độc quyền tại chính căn penthouse – tổ ấm của Amber và Johnny Depp. Đây tiếp tục là bằng chứng chống lại Amber tại toà trong cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của truyền thông thế giới suốt 2 năm qua.

Theo thông tin, trong loạt ảnh mà Daily Mail cung cấp, Amber Heard ôm ấp người tình tỷ phú Elon Musk trong thang máy riêng tại căn penthouse của Johnny. Nhà sản xuất siêu phẩm “Space X” từng khăng khăng khẳng định rằng anh và cô đào nóng bỏng Amber chỉ nảy sinh tình cảm sau khi Johnny và Amber chia tay nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên “Cướp Biển Vùng Caribe” cáo buộc bà xã và Elon ngoại tình với nhau 1 tháng vào năm 2015 – khi Johnny và Amber vẫn là vợ chồng. Johnny cũng đã thu thập các tin nhắn của vị tỷ phú này làm bằng chứng cho vụ kiện chống lại Amber trị giá tới 50 triệu đôla (tương đương 175 tỷ đồng) vì tội phỉ báng

Amber Heard mặc đồ tắm và khoác hờ 1 tấm áo, để lộ đôi chân nuột nà. Trong thang máy riêng tư tại căn penthouse của Johny, chỉ có cô và tỷ phú Elon
Bức ảnh nhạy cảm khi Amber gục vào ngực người tình tỷ phú, cho thấy mối quan hệ của cả hai không hề đơn giản là bạn bè
Elon Musk vòng tay ôm chặt Amber

Trang Daily Mail cũng nhấn mạnh rặng, những bức ảnh này không đề rõ năm, tháng được ghi lại, tuy nhiên phía nhân viên an ninh cũng đã tuyên bố rằng, Elon thường xuyên “đến thăm” Amber trước và sau khi nữ diễn viên đệ đơn ly dị vào hoảng thời gian tháng 5 năm 2016.

Còn nhớ, Amber và Johnny hoàn thành thủ tục ly hôn vào tháng 8 năm 2016, hai bên đồng ý với thoả thuận ly hôn trị giá 7 triệu đôla (24,5 tỷ đồng). Tuy nhiên, Amber sau đó lại chia sẻ với tờ Washington Post, kể chi tiết về cuộc hôn nhân “bạo lực gia đình”. Johnny đã nộp đơn lên toà kiện Amber tội phỉ báng, đồng thời buộc tội Amber là có mối quan hệ mập mờ với Elon Musk ngay sau khi anh và Amber tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm 2015.

“Chỉ 1 tháng sau khi Johnny và Amber làm đám cưới, ngay sau khi nam diễn viên ra nước ngoài đóng phim vào tháng 3 năm 2015, nhân viên toà nhà Eastern Columbia đã làm chứng việc cô Amber có “cuộc hẹn hò vào buổi đêm” với Elon tại chính căn penthouse của Johnny: “Đáng chú ý, cô Amber còn yêu cầu nhân viên toà nhà cho ‘người bạn Elon’ vào toà nhà, kèm theo đó là chỗ gửi xe và vào được trong thang máy riêng tư của căn hộ nhà Johnny. Nhân viên còn nhìn thấy Elon rời khỏi toà nhà vào sáng ngày hôm sau”.

Trước đó, James Franco cũng là nhân vật tiếp theo dính vào bê bối tình ái khi bị bắt gặp vào chung thang máy với Amber vào tháng 5 năm 2016.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận