Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

My Engineer Phim đam Mỹ thái lan cho mùa Valentine 2020

My Engineer tựa phim đam mỹ của Thái Lan vừa tung trailer cực hot thả thính khán giả mùa Valentine 2020.

Nội dụng trong phim kể về Bon, sinh viên kỹ thuật nổi tiếng bắt đầu kế hoạch trả thù Duen – sinh viên y khoa năm đầu ngây thơ. Dần dần cảm xúc của họ bắt đầu lớn lên nhờ hoa hồng mà Duen phải mua cho Bon mỗi ngày trong một tháng. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh được hé lộ về họ.

[Vietsub] My Engineer – Trailer

[Vietsub] My Engineer – TrailerTrong đây chưa có thời gian rõ, nên cứ theo thông báo trước đó của mình thì dự kiến là đầu năm sau ha.Đây có thể coi là bộ phim tưởng chừng như đã chết. Khai trương dự án 2 năm trước, trải qua nhiều lần đổi diễn viên và rồi mất tích. Tới khi công ty khác mua lại thì bây giờ tụi mình mới có được cái trailer này.Nếu vào thời điểm lúc trước, phim được quay và chiếu luôn lúc đó thì sẽ là làn sóng rất mạnh. Nhưng đến hiện giờ, bạn có thấy ngán phim học đường chưa? Nếu chưa thì bạn nên xem nhé, mình đọc truyện từ nhiều năm trước rồi nên đảm bảo là cốt truyện khá hay 😀

Người đăng: Ken CTV vào Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Trailer “My Engineer”, vietsub bởi Ken CTV.

Dẫn dắt My Engineer là Giám đốc của Sotus S: The Series và Our Skyy. Điều đó đồng nghĩa bộ phim sẽ được xây dựng bởi một nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm phim đam mỹ. Bộ phim vẫn đi theo motif chọn diễn viên kinh điển của giới sản xuất phim đam mỹ, đó là ưu tiên dành cơ hội cho các diễn viên trẻ. Những dự án này sẽ tạo đà phát triển cho các diễn viên mới lên, giúp họ có cơ hội đến gần hơn với công chúng.

Qua đoạn trailer ngắn, chúng ta có thể thấy rằng diễn xuất còn khá non trẻ của dàn diễn viên chính. Tất nhiên, một đoạn phim quảng cáo là không đủ để đánh giá chất lượng của một bộ phim truyền hình. Câu trả lời rõ nhất sẽ được các khán giả giải đáp khi phim lên sóng bắt đầu từ ngày 14/02/2020.

Một tin tốt lành là vai chính của My Bromance Cooper Patpasit đã được chọn được gương mặt để đóng một trong những vai chính. Điều khác biệt của My Engineer so với nhiều siêu phẩm phim đam mỹ khác như TharnType The Series, Dark Blue Kiss hay He’s Coming To Me, trong phim có quá nhiều diễn viên nổi bật thay vì tập trung vào một cặp đôi chính.

Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm có:

  • Lay Talay trong vai King
  • Perth Stewart trong vai Ram
  • Cooper Patpasit trong vai Bon
  • Poy Kritsanapong trong vai Duen
  • Shane Nutchapol trong vai Franck
  • MD Nutthapong trong vai Thara
  • Raff Peng trong vai Mek
  • Intouch Napat trong vai Boss

Đừng lo sợ một mùa Valentine tiếp nữa FA vì đã có My Engineer tiếp lửa cho bạn, đem đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất!

Theo saostar

Bình luận