Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm kết hôn

Cặp đội Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ đã chính thức xác nhận ly hôn đường ai nấy đi sau 7 năm kết hôn trong đó có 2 năm dùng dằng scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau 7 năm kết hôn . Vậy là cuộc sống hôn nhân sau 7 năm nhưng lại có 2 năm dài đăng đẳng liên quan đến scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Cả 2 chính thức ly hôn chỉ sau 2 tuần clip nóng của nữ diễn viên họ Lý với đàn em kém 13 tuổi PGone bị bại lộ.

Cụ thể thông báo ly hôn của cặp đôi như sau :

“Hai bên chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt đẹp bên nhau nhưng cũng đầy nuối tiếc về sự khác biệt. Ban đầu, sau khi thoả thuận ly hôn được ký và hoàn thành, chúng tôi đã muốn công bố tin tức. Tuy nhiên, sau khi thương lượng và không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý từ dư luận, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không công khai.

Vậy nhưng, vì vụ việc tiếp tục liên quan đến các video gần đây, để tránh những sự cố phát sinh ảnh hưởng tới cả 2 bên, ngoài ra còn vì sự phát triển, trưởng thành của con trẻ, sau quá trình thảo luận, chúng tôi mới đưa ra thông tin tuyên bố chính thức này.

Trên đây là quyết định được đưa ra dựa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau của cả đôi bên. Từ nay về sau, bất cứ tình trạng hôn nhân của cả 2 như thế nào, chúng tôi sẽ cùng nhau giữa trọn trách nhiệm làm cha mẹ để nuôi nấng con cái trưởng thành. Chúng tôi cũng hy vọng công chúng sẽ cho trẻ nhỏ khoảng không gian cần thiết để chúng có thể lớn lên, trưởng thành trong môi trường lành mạnh.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân, truyền thông và người hâm mộ đã luôn quan tâm, bao dung, che chở và thương yêu tới anh Giả Nãi Lượng, cô Lý Tiểu Lộ, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi vì thời gian qua đã chiếm dụng sự quan tâm, lãng phí nguồn tin tức trên báo chí. Tôi muốn nhân cơ hội này để kêu gọi mọi người hãy chung tay tạo nên cộng đồng mạng lành mạnh, đồng thời chúng tôi muốn trả lại không gian cho các sự kiện, các cuộc thảo luận quan trọng và đáng chú ý của xã hội”.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận