Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén trong phòng thay đồ, ảnh đăng tải trên nhóm kín 500 người dùng

Thông tin loạt ảnh chụp lén của Nancy (MOMOLAND) bị chia sẻ trong group kín khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vấn nạn quay, chụp lén phụ nữ luôn là một vấn đề nhức nhối trong xã hội, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân tại bất kỳ thời điểm nào. Trước đây, thông tin Bomi (Apink) và Shin Se Kyung từng bị quay lén khiến netizen xôn xao suốt một thời gian dài. Mới đây, Nancy (MOMOLAND) đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn trên.

Nhiều giờ qua, cộng đồng fan của Nancy xôn xao trước thông tin loạt ảnh chụp lén Nancy trong phòng thay đồ ở hậu trường bị chia sẻ trong một nhóm có hơn 500 thành viên. Một số thông tin cho rằng, người chụp ảnh này là một nhân viên hậu trường.

Hàng loạt dòng tweet yêu cầu không được lan truyền ảnh nhạy cảm của Nancy nổ ra khắp Twitter.
Một tài khoản yêu cầu công ty chủ quản MLD phải có hành động pháp lý đối với những antifan lan truyền ảnh nhạy cảm của Nancy.

Ảnh riêng tư của nữ idol được chia sẻ trong group có hơn 500 thành viên khiến fan nổi giận nhưng công ty vẫn nhất quyết im lặng.

Đã không ít lần MOMOLAND gặp phải những tình huống trớ trêu khiến fan vô cùng bức xúc.

Ngay khi phát hiện sự việc, người hâm mộ đã nhanh chóng gửi mail về công ty quản lý và đẩy hashtag #OurRainbowNancy để yêu cầu giải quyết vụ việc và bảo vệ nữ idol. Tuy nhiên, hiện tại phía công ty quản lý của nữ idol vẫn chưa lên tiếng, đồng thời chưa có biện pháp gì để ngăn chặn vụ việc, bảo vệ Nancy.

Bình luận