Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Anri Sakaguchi livestream kể chuyện bị hiếp dâm tập thể đến mang thai

Anri Sakaguchi một nữ diễn viên phim người lớn Nhật livestream kể lại chuyện mình bị hiếp dâm tập thể dẫn đến mang thai, nhưng cô không biết cha của đứa trẻ là ai.

Anri Sakaguchi là con của nữ diễn viên gạo cội Ryoko Sakaguchi và giám đốc bất động sản. Nhờ danh tiếng của mẹ, mỹ nhân sinh năm 1991 nhận được nhiều lời mời đóng phim và làm mẫu ảnh. Năm 2013, mẹ của Anri Sakaguchi qua đời, cô cũng bắt đầu sự nghiệp trở thành nữ diễn viên phim người lớn . Sau đó, cô nàng bắt đầu trở thành vũ nữ thoát y.

Anri Sakaguchi là con của nữ diễn viên gạo cội Ryoko Sakaguchi

Mới đây, Anri Sakaguchi livestream trên Instagram kể mình bị một số người đàn ông hiếp dâm tập thể và dẫn đến mang thai . Thế nhưng, hiện tại cô không biết bố của đứa trẻ này là ai.

Anri Sakaguchi livestream kể bị hiếp dâm tập thể đến mang thai

Theo thông tin từ truyền thông Nhật Bản , Anri Sakaguchi từng làm việc tại BAR SEA ở Kabukicho và bị sa thải vào tháng trước. Sau đó, người đẹp 30 tuổi bắt đầu làm việc tại Bar Cachette. Vào ngày 5/12 vừa qua, trong livestream giao lưu với người hâm mộ, nữ diễn viên kể mình bị hiếp dâm trong một quán bar: “Tay chân tôi bị trói chặt, miệng bị nhét khăn. Tôi thậm chí không biết mình đang sống hay chết”.

Cô nàng còn tung bằng chứng lên Twitter

Nữ diễn viên kể thêm, cô nghĩ mình đang mang thai nhưng không biết đó là con của ai. Anri Sakaguchi khẳng định sẽ sinh đứa trẻ ra và mang đi xét nghiệm ADN. Sau đó, cô nàng này còn đăng một số bằng chứng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ câu chuyện của nữ diễn viên người Nhật vì trước đó, mỹ nhân này đã làm nhiều chiêu trò để thu hút sự quan tâm của netizen .

Sau khi mẹ qua đời, công việc không thuận lợi, Anri Sakaguchi ăn chơi sa đọa dẫn đến thiếu nợ nên phải đóng phim người lớn để có tiền

Năm 2013, vì quá chán nản vì công việc không thuận lợi và đau khổ trước cái chết của mẹ, Anri Sakaguchi đã lao vào cuộc sống ăn chơi buông thả. Sau đó, toàn bộ gia sản của cô nàng đã nhanh chóng tiêu tán. Không chỉ vậy, cô nàng còn phải gánh một số nợ khổng lồ. Anri Sakaguchi đã phải đóng phim người lớn để trả nợ. Thế nhưng, việc đóng phim nhạy cảm không đủ giúp người đẹp này trả nợ. Bên cạnh đó, năm 2017, nữ diễn viên còn vướng scandal tống tiền người tình. Điều này khiến sự nghiệp của cô nàng tụt dốc không phanh. Đến cuối năm 2017, nữ diễn viên tuyên bố giải nghệ.

Giải nghệ, nữ diễn viên sinh năm 1991 trở thành vũ nữ múa thoát y

Sau đó, vào năm 2018, Anri Sakaguchi nhận lời làm vũ nữ thoát y, biểu diễn trên sân khấu quán bar để kiếm tiền trả nợ. Thời điểm đó, nhan sắc của cô nàng cũng không còn được như xưa, thân hình cũng trở nên mũm mĩm hơn.

Anri Sakaguchi lộ thân hình mũm mĩm, nhan sắc tụt dốc sau khi ngừng đóng phim

Nữ diễn viên sinh năm 1991 tiết lộ bản thân từng để lại thư tuyệt mệnh và cố tự tử vào tháng 9/2018 nhưng không thành.

Bình luận