Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Bị CĐM lên án việc phỉ báng dân Việt, nữ Việt kiều livestream thách thức: ‘Lết vào đây, tao ngồi đợi’

Sau khi có những chia sẻ phỉ báng nặng nề đối với người Việt Nam và bị cộng đồng mạng miệt thị thì nữ Việt kiều về từ Đài Loan đã tiếp tục livestream thách thức khiến mọi người tức giận hơn.

Chiều 17/3, nữ Việt kiều người Đài Loan sau khi hạ cánh xuống sân bay đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những lời lẽ thiếu văn minh, xúc phạm nặng đến người Việt đã nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.​

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh Love? Sân bay buồn quá đi có ai đi báo công an chưa. .Tụi bây xạo l* tụi bây chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao, tụi bây hốt c* mà ăn chứ ở đó mà kì thị”, trích nguyên văn nữ Việt kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Chân dung nữ Việt kiều từ Đài Loan về Việt Nam.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, tối cùng ngày, nữ Việt kiều này tiếp tục thông qua trang cá nhân để livestream. Thay vì lên tiếng xin lỗi thì nữ Việt kiều này lại còn giở giọng hống hách, không xem ‘trời bằng vung’ bằng giọng nói đầy thách thức, mắng chửi thậm tệ những ai đã bình luận trái chiều đối với bài đăng trước đó của cô.

Trong clip livestream của mình, nữ Việt kiều lên giọng gọi cư dân mạng là lũ, và mời mời tất cả để chửi rủa cùng 1 thể. Đặc biệt hơn, nữ Việt kiều này còn lớn giọng thách thức mọi người gọi Công an đến bắt mình.

Ngoài ra, khi có 1 số bình luận có nhắc đến Nguyễn Sin liền bị nữ Việt kiều chửi ngược lại và thách đố Nguyễn Sin tìm được mình.

Trước đoạn clip này, nữ Việt kiều như muốn ‘châm dầu vào lửa’ đã khiến cộng đồng mạng ngan ngán và không cả nể, đưa ra những lời miệt thị ngày càng cay nghiệt hơn khi một người nói tiếng Việt, mang trong mình dòng máu Việt lại có thể nói ra những lời thiếu văn hoá như thế. Hiện, làn sóng chỉ trích đối với nữ Việt kiều này ngày một diễn ra mạnh mẽ hơn.

Clip nữ hành khách từ Châu Âu Về nước làm náo loạn ở sân bay 

 

Theo Vietgiaitri

Bình luận