Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Bộ ảnh Ngọc Trinh phô bày 2/3 vòng một “uốn éo” trên nóc xe, rải đầy túi hiệu

Diện bộ váy phô bày 2/3 vòng một, leo lên nóc xe tạo dáng, cùng hành động rải đầy túi hiệu xung quanh, một lần nữa “Nữ hoàng nội y” lại khiến cho netizen phải trầm trò, lẫn khó hiểu…..

Ngọc Trinh tậu biệt thự và xế hộp vài chục tỷ, Ngọc Trinh sắm đồ hiệu không ngừng,… cái tên Ngọc Trinh từ lâu đã đi liền với hình ảnh sang chảnh, xa xỉ vạn người ao ước. Cùng với đó, “Nữ hoàng nội y” thường xuyên đưa ra những phát ngôn cũng như bộ ảnh “hở bạo” khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Có lẽ đây là cách giữ sức nóng của người đẹp gốc Trà Vinh.

Tuy nhiên, không phải lúc nào hành động này cũng giúp Ngọc Trinh được khen ngợi. Vào chiều ngày 16/1, bóng hồng bất ngờ đăng tải loạt ảnh đọ sắc bên siêu xe , cùng với đó là loạt túi hiệu trải đầy khắp nơi. Thậm chí, cô còn diện bộ cánh vô cùng sexy, phô diễn đường cong cơ thể và lộ gần như phần lớn vòng 1 của mình trước ống kính.

Ngọc Trinh pose dáng đầy táo bạo trên nóc xe
Xung quanh cô là những chiếc túi hiệu nằm lăn lóc
Xa xa, dân tình còn nhìn thấy sự xuất hiện của rác rưởi trông cực kì kém sang

Bên cạnh những lời xuýt xoa khen ngợi, “Nữ hoàng nội y” nhận về loạt câu hỏi vì chẳng ai hiểu dụng ý của những hình ảnh này. Ngọc Trinh bị chê phô trương không đúng chỗ khi dựng xe ngoài đường rồi uốn éo từ nóc xe xuống dưới ghế ngồi. Đáng nói, bên cạnh siêu xe lại là… đống rác lộn xộn.

Trên hết, trang phục của cô nàng gần như phô toàn bộ hình thể

Công nhận Ngọc Trinh có body “bốc” thật nhưng không phải lúc nào phô ra cũng sẽ đẹp
Bình luận