Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cận cảnh nhan sắc của nữ tiếp viên bị đồn lộ clip nóng gây xôn xao CDM

Trước những tin đồn lộ clip nóng của nữ tiếp viên hàng không lan truyền một cách chóng mặt, rất nhanh chóng các thánh soi cũng tìn ra được thông tin của nữ tiếp viên này.

Cách đây vài ngày MXH xôn xao trước thông tin nữ tiếp viên hàng không bị nghi lộ clip nhạy cảm. Chỉ với bức ảnh phòng the thiếu căn cứ và nội dung “câu mồi” hấp dẫn, ngay lập tức cô gái này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi kèm theo những bình luận “xin clip, xin link” để thỏa mãn sự tò mò.

Bỏ qua vấn đề nóng mà CDM đang quan tâm “có hay không đoạn clip nhạy cảm” trên, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước nhan sắc xinh đẹp và body “cực phẩm” của nữ tiếp viên hàng không.

Theo thông tin trên Facebook, nhân vật nữ chính có tên là D.N.H.M. Hiện tại cô đang làm tiếp viên cho một hãng hàng không ở Việt Nam và hạnh phúc bên cạnh bạn trai của mình.
H.M trong trang phục đi làm thường ngày.

Thoát khỏi trang phục của một tiếp viên, ngoài đời H.M sở hữu gu thời trang năng động, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ. Nhiều người nhận xét body và gương mặt của nữ tiếp viên không thua kém bất kỳ hot girl hay người nổi tiếng nào.

CĐM vẫn đang ráo riết tìm link nhạy cảm của nữ tiếp viên hàng không trên, nhưng thật chất clip chỉ là FAKE sự thật clip đây nè .

Bình luận