Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cặp vợ chồng Việt-Hàn chê phụ nữ Việt dễ ngoại tình, ‘hạ thấp’ đàn ông Việt CDM dậy sóng

Cư dân mạng đang bày tỏ sự phẫn nộ với 1 cặp vợ chồng Việt-Hàn vì phát ngôn xúc phạm phụ nữ Việt, cho rằng họ dễ ngoại tình. Thậm chí còn hạ thấp đàn ông Việt khi cho rằng họ không thông minh và chăm chỉ bằng đàn ông Hàn Quốc.

CĐM Việt Nam đang xôn xao khi một loạt video đăng tải trên trang Youtube HAN TV của cặp vợ chồng có vợ là người Việt, chồng là người Hàn Quốc có nhiều phát ngôn cóp hần xúc phạm phụ nữ và đàn ông Việt Nam. Cụ thể, cả hai vợ chồng này đã đưa ra nhận định khiếm nhã rằng con gái Việt Nam, nhất là ở Hải Phòng thì dễ tán tỉnh, thường là kết hôn với người Hàn thông qua môi giới. Thậm chí người chồng có tên là Dongwoo còn đưa ra “lý lẽ” chủ quan rằng: “Vì họ kết hôn không có tình yêu nên dễ dàng ngoại tình. Họ thường không giao tiếp được với chồng, khoảng cách tuổi tác cũng lớn nên dễ cô đơn, muốn kết bạn với các chàng trai Việt Nam ở đây. Những ông chồng thường lại không biết tiếng Việt nên các cô vợ cứ ngoại tình thoải mái“.

Người này thậm chí còn cảnh báo các ông chồng nên “cẩn thận” với những cô gái thích ăn mặc sexy, “đó thường là những cô gái thích đi club, bar” và muốn kết hôn với người Hàn Quốc chủ yếu là vì quốc tịch và tiền.

Chẳng kém cạnh chồng, cô vợ tên Nhung (23 tuổi, quê Tuyên Quang) cũng nhận định rằng đàn ông Hàn Quốc thường thông minh, chăm chỉ hơn đàn ông Việt Nam. Cô nói: “Theo như mình biết chỉ số thông minh của người Hàn cao hơn người Việt, mình không có ý nói người Việt kém thông minh hay gì cả nhưng thực sự là đàn ông Hàn thông minh thật các bạn ạ. Tất nhiên có nhiều đàn ông Việt thông minh nhưng sang đến Hàn Quốc mình thấy đất nước họ văn minh hơn mình nhiều mọi người ạ“.

Ngay khi những phát ngôn này được lan truyền rộng rãi trên MXH, rất nhiều cư dân mạng Việt tỏ ra phẫn nộ và bức xúc.

Nhiều người cho rằng cặp vợ chồng này đã đưa ra những nhận định phiến diện, quy chụp và làm ảnh hưởng đến hình ảnh nhiều người Việt trong mắt người Hàn Quốc trong khi mô tả mục đích kênh video là muốn xóa bỏ các hiểu nhầm, định kiến giữa con người hai nước. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi báo cáo kênh YouTube của cặp đôi và tấn công trang cá nhân của Dongwoo. Người này hiện đã khóa trang cá nhân.

Dongwoo cũng đã đăng tải một clip xin lỗi hôm 4/3 về các phát ngôn liên quan đến phụ nữ Việt Nam. Anh cho biết mình không có ý làm tổn thương mọi người vì lời nói của mình và khẳng định vẫn có rất nhiều người Việt làm việc chăm chỉ và sinh sống tốt tại Hàn Quốc.

Link Gốc : Link gốc
Bình luận