Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

CĐM kêu gọi ‘tẩy chay’ Tuyền Mập vì phát ngôn: ‘Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu’

Ồn ào liên quan đến phát ngôn chê bai phụ nữ mặc đồ bộ chưa kịp lắng xuống, diễn viên Tuyền Mập lại tiếp tục gây tranh cãi khi cho rằng: ‘Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu’.

Là một nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, ít scandal nhưng những ngày qua, diễn viên Tuyền Mập lại là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi xuất hiện tại chương trình “Siêu mom siêu tám”. Cụ thể, Tuyền Mập cùng Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy (vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh đã đưa ra quan điểm “Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải ‘bèo bèo’. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?”.

Ngay sau đó, hàng loạt chị em đã phẫn nộ với Tuyền Mập cùng ba người còn lại trong talk show này.

Diễn viên Tuyền Mập

Tuyền Mập bị chỉ trích khi tham gia 1 talk show bàn về việc phụ nữ không nên mặc đồ bộ ra đường.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng Tuyền Mập vẫn nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Thậm chí có người còn chê bai cơ thể mũm mĩm của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, một cư dân mạng bình luận: “Không có khán giả, thử hỏi nghệ sĩ có chết đói không”. Ngay sau đó, Tuyền Mập đáp trả: “Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu. Vì không làm nghề này sẽ mưu sinh bằng nghề khác. Khán giả là ân nhân của nghiệp diễn xuất, mang ơn khán giả nhưng không phải thích nói gì thì nói”.

Tuyền Mập cho rằng: “không có khán giả nghệ sĩ không chết đói đâu”.

Phát ngôn ngày của Tuyền Mập gây tranh cãi. Một số người cho rằng Tuyền Mập nói đúng nhưng có ý kiến lại mất cảm tình với Tuyền Mập. Hiện nữ diễn viên đang khóa hết ảnh và bình luận để tránh sự chỉ trích của dư luận.

Tuyền Mập cho rằng: “không có khán giả nghệ sĩ không chết đói đâu”.

Diễn viên Tuyền Mập tên thật Phan Thị Minh Tuyền, sinh năm 1984. Cô từng ghi dấu ấn qua vai những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay bà vợ khổng lồ, đáo để. Nữ diễn viên từng tham gia “Tỷ phú chăn vịt”, “Độc thân tuổi 30″, “Lạc giới”, “Hương Ga”…

Bình luận