Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

CDM xôn xao thông tin kẻ tung clip nóng của Văn Mai Hương 2k2 đã bị bắt

Mới đây trên MXH lại xuất hiện thông tin kẻ chủ mưu phát tán những clip nóng của Văn Mai Hương trong những ngày vừa qua đã bị tóm là một thanh niến 2K2.

2 ngày cuối tuần vừa qua cả showbiz lẫn CDM có một phen náo loạn khi bị kẻ nặc danh có tên Hacker PTG liên tục phát tán những hình ảnh và clip nóng bỏng của nữ ca sĩ Văn Mai Hương (VMH). Đây là những clip được ghi nhận từ camera nhà riêng của VMH cách đây 4 năm tức là 2015.

Hành động này khiến cho CDM hết sức bất bình đặc biết rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã lên án mạnh mẽ cho hành động phạm pháp này. Táo tợn hơn là kẻ chủ mưu Hacker PTG tuyên bố mỗi ngày sẽ tung ra 2 clip nóng của Văn Mai Hương.

Phía đại diện của nữ ca sĩ cũng cho biết đang trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng.

Mới đây một luồng tin trên MXH Facebook xuất hiện thông tin về chàng trai được cho là thủ phạm của “phim truyền hình dài tập về Văn Mai Hương”. Theo đó, thanh niên này sinh năm 2002 và đã phải trình diện công an. Hiện tại các clip nhạy cảm liên quan đến Văn Mai Hương trên mạng xã và các trang web đen đã bị xóa.

Nhiều người vẫn đang nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này vì hacker có tuổi đời còn khá trẻ. Tuy nhiên, thủ phạm là bất kỳ ai thì cũng phải chịu hình phạt thích đáng vì hành vi xâm hại đời tư, hạ nhục danh dự của người khác. Theo pháp luật những người phát tán video hoặc hình ảnh nhạy cảm mang tính cá nhân của người khác sẽ có thể bị phạt từ 10-15 năm tù.

Bình luận