Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chân dung bà trùm 2k2 điều hành đường dây gái mại dâm phục vụ xả đồ 25 triệu/slot…

Những tiết lộ về tú bà sinh năm 2k2 điều hành đường dây gái ở Thái Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết kèm hình ảnh về một tú bà sinh năm 2002 chuyên điều hành gái mại dâm phục vụ khách có nhu cầu ăn chơi bay lắc xả đồ.

Theo như các bài viết được chia sẻ thì tú bà này tên Q sinh năm 2002 quê ở Thái Bình. Học hết cấp 2, Q bỏ học và tìm đường lên thành phố để lập nghiệp làm ăn. Cô bắt đầu hành nghề từ năm 15 tuổi và kiếm được khá nhiều tiền. Tài khoản này còn tiết lộ Q chi tiêu cho việc chăm sóc bản thân đặc biệt là trùng tu nhan sắc ăn chơi để đi khách được giá cao hơn. Người này còn chia sẻ thêm rằng Q chủ yếu phục phục cho khách xả đồ bay lắc. Chính Q cũng sử dụng những chất kích thích này.

Tài khoản trên còn nói thêm Q bị nghiện chất kích thích nên thường xuyên tham gia vào các cuộc vui đầy nhục dục. Có khi cô còn bỏ một số tiền lớn để vui chơi cùng các trai trẻ khỏe mạnh khác. Cũng chính vì điều này nên cô vô tình trở thành con nợ và dính vào con đường cho vay nặng lãi.

Nguyên văn bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội:

Câu chuyện về bà trùm sinh năm 2k2 điều hành đường dây gái gọi phục vụ xả đồ !!

Quỳnh sinh ra và lớn lên tại quê lúa Thái Bình, học hết cấp 2 là cô đã bỏ lên thành phố tìm con đường khởi nghiệp.

– 15 tuổi cô đã bắt đầu biết kiếm tiền, tính đến khi cô bị bắt thâm niên của cô cũng ngót nghét 3 năm. Tuy tiền cô kiếm được cũng nhiều nhưng cũng chi vào ăn chơi, mua sắm, và đại tu lại bản thân…vì một khi đã bước chân vào nghề này mà không chịu bảo dưỡng thì chỉ vài tháng là nát bét, chưa kể cô lại phục vụ chủ yếu cho khách xả đồ (nói không quá thì đây là công nghiệp không khói nhưng là công nghiệp nặng).

– Để che mắt bạn bè và người thân thì cô thường xuyên lên mạng đăng những ảnh ăn uống, chơi bời tại những nơi sang trọng, cô thường share những bài viết về phò phạch,cướp chồng…Tuy nhiên về giảng đạo lý thì cô chưa làm, cũng có thể cô rút được bài học của nhiều người đi trước “những đứa suốt ngày ăn chơi, thường xuyên đi du lịch, không thấy làm gì nhưng điện thoại cứ ra cái nào mới là đổi, lại hay nói đạo lý thì y rằng không làm gái thì cũng sống như…”.

– Mọi thứ nếu cứ trôi đi như vậy thì chắc Quỳnh tháng cũng để ra được cả trăm triệu, tuy nhiên đến khi bị bắt thì nhiều người mới ngã ngửa ra là cô đang nợ quá nhiều đầu, và đang bị khoảng gần 30 đầu tìm, mỗi người chỉ cho cô vay tầm 30-50 triệu (người thì vay lãi đứng, người thì cho bốc họ) thống kê sơ sơ tầm 700 triệu.

– Lý giải tại sao Quỳnh kiếm được tiền nhiều như thế nhưng lại vay nhiều vậy thì 1 người bạn và cũng là người cho cô vay tiền cho biết “Quỳnh mắc cái bệnh thèm giai, nhiều khi nói cô làm vì yêu nghề cũng đúng, có khi thoả thuận với khách hơn 20 triệu 1 lần xả hoặc 1 tour đi bay, nhưng khi tham gia mà gặp giai khoẻ đẹp là cô sẵn sàng cho chơi free, có khi còn bỏ cả tiền ra mua đồ cho chơi luôn cả tuần (thường thì tiền đồ để cả nhóm hút hít tầm 50-100 triệu). Thế nên có khi đi tour cả tuần cuối cùng cô chỉ về nhà, mà khi ở nhà cô lại bị nghiện bóng cười nên ở nhà lúc nào cũng phải có bình bóng để cô bú. Chưa kể cô cũng phải bơm vá, đập phá và đại tu khá nhiều chứ với thâm niên 3 năm trong nghề nếu không đại tu cho cơ thể thì chắc giờ ra Phạm Văn Đồng đứng.

– Đã như vậy nhưng cô vẫn phải tiêu xài sang chảnh để tạo hình tượng để giữ giá vì nếu bẩn bẩn cái là giá đang 20triệu hạ 2triệu ngay. Vậy là tiền vừa ăn chơi bay lắc, vừa chi tiêu cho bản thân…lại còn bao giai nên cô đã bước 1 chân vào con đường vay lãi…mà cái trò vay này nó nhanh lắm thế nên chỉ vài tháng là cô đã lăn cả người vào vòng vay rồi đáo, đóng rồi bốc…Cho đến trước ngày cô bị bắt, do cô đang tắt máy đi khách và khi bị cảnh sát tạm giữ cô nên các chủ nợ không thể liên lạc được thì đã có gần chục người đăng vào truy tìm nợ xấu, đến khi ảnh cô được CQĐT chụp được báo chí đưa lên nhiều chủ nợ cũng vẫn không nhận ra cô, vì gặp nhiều chủ nợ cô nói mình sinh năm 1996. Cho đến khi CĐM mò ra ảnh facebook đăng lên thì các chủ nợ mới ngã ngửa, người nào cho vay lâu rồi thì cũng làm của Quỳnh cả mớ, người nào mới cho vay thì coi như mất.

Câu chuyện về tú bà tên Q này cần được xác thực thông tin rõ ràng tuy nhiên đây có lẽ là một bài học quý báu để các thanh niên nhìn nhận lại bản thân mình. Mỗi người có một hoài bão, ước mơ, hoàn cảnh riêng tuy nhiên nếu cố gắng học tập, làm việc chăm chỉ, có ích cho đời thì thành công sẽ tìm đến. Còn nếu chọn con đường bất chính để kiếm tiền thì sớm muộn gì cũng nhận lấy hậu quả. Như Q là một bài học.

Bình luận