Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chân dung cô gái ‘tiểu tam’, đã cướp chồng lại còn trơ trẽn thách thức ‘chính cung’ khiến netizen sôi máu

Đoạn hội thoại hống hách, ngông cuồng của cô gái được xem là ‘con giáp thứ 13′ giữa người vợ nhân tình đã khiến netizen bức xúc thay.

Mới đây, một tài khoản có tên P.L chia sẻ hình ảnh kèm tin nhắn người tình của chồng lên để bóc phốt. Được biết, tài khoản có tên P.L là vợ ‘chính cung’. Cụ thể, P.L chia sẻ: ‘Không hiểu loại người kiểu gì nữa. Thà em cứ nói chuyện đàng hoàng với chị biết đâu chị thương chị lại nhường chồng chị cho em. Xã hội bây giờ không còn đàn ông sao em. Em phải ve vãn chồng chị khiến gia đình chị tan nát. Em lại còn không biết nhục, biết xấu hổ’.​

Theo như phần tin nhắn đối thoại giữa người vợ và ‘tiểu tam’ dễ dàng nhận thấy rằng cô gái ‘tiểu tam’ đã lên giọng hống hách thách thức, dạy đời người vợ. Đỉnh điểm hơn, cô gái ‘tiểu tam’ còn cho rằng việc phá hoại gia đình người khác là niềm vui của cô gái ‘tiểu tam này’.

Sau khi bị người vợ bóc phốt cùng loạt tin nhắn đối thoại đã khiến netizen tức giận, lên tiếng bênh vực người vợ. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô vợ quá hiền nên mới bị những kẻ như thế bắt nạt, leo lên đầu lên cổ.

Chân dung cô gái được cho là con gái thứ 13.

Cũng trong thời gian ngắn, facebook của ‘con giáp thứ 13′ này nhanh chóng được tìm ra, và một số cư dân mạng đã nhanh chóng tấn công facebook của cô gái ‘tiểu tam’.

Trước sự tấn công quá mãnh liệt từ cộng đồng mạng, cô gái được cho là con giáp thứ 13 đã nhanh chóng khóa trang facebook cá nhân của mình.

Bình luận