Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chân dung của người phụ nữ ‘hóa đá’ khiến CĐM xôn xao: Trình độ ‘thả thính’ thượng thừa

Đoạn clip “Bắt ghen thời 4.0″ hiện đang khiến cho cộng đồng mạng xôn xao về thái độ trơ trẽn của người phụ nữ được mệnh danh là “hóa đá”.

Mới đây, cộng đồng xôn xao với đoạn clip đánh ghen được đăng tải trên ứng dụng TikTok. Cụ thể, mặc dù mang tiếng “đánh ghen”, nhưng “chính cung” lại khá tử tế với “tiểu tam” phá hạnh phúc của mình. Điều đặc biệt khiến cho đoạn clip trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội là thái độ trơ trẽn của người phụ nữ được mệnh danh là “hóa đá” khi mặc kệ mọi thứ diễn ra, chị ta vẫn đứng im như bức tựng, một số người soi đến mức phát hiện chị ta còn không chớp mắt và thở.

Đoạn clip “Bắt ghen thời 4.0″ thu hút 5 triệu lượt xem trên ứng dụng TikTok. Trong đó, gần 6 nghìn lượt chia sẻ và 340 nghìn lượt like và 10 nghìn lượt bình luận.

Mặc dù vô cùng đau khổ, nhưng người vợ vẫn không dùng vũ lực với kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình của mình. Thay vào đó là dùng lời lẽ để thuyết phục người chồng bội bạc quay về nhà.

Điểm khiến cho mọi người chú ý chính là thái độ trơ trẽn của “tiểu tam” phá hạnh phúc gia đình người khác. Mặc cho mọi chuyện xảy ra, chị ta vẫn đứng bất động như “hóa đá”, nhiều người còn nói vui rằng “chị ta đang tưởng mình có khả năng tàng hình”.

“Người đàn bà hóa đá” hay “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” điều phù hợp với hoàn cảnh này.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã nhanh chóng tìm ra facebook cùng như chân dung của người phụ nữ này. Không chỉ thế, đoạn tin nhắn “thả thính” của người này được công bố khiến cho nhiều người phải thốt lên “Không phải dạng vừa đâu!”.

Facebook của người phụ nữ này nhanh chóng được tìm ra. Tuy nhiên, sau ít giờ, người này đã khóa các trang mạng xã hội để tránh “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Người phụ nữ “hóa đá” có tên là T.L, thuộc độ tuổi trung niên. Được biết, người này đang làm việc cho một công ty cỏ nhân tạo tại khu công nghiệp Phước Đông, Tây Ninh.

Trên trang cá nhân, T.L thường xuyên đăng những hình ảnh làm duyên với dòng trạng thái dỗi hờn, trách móc người yêu.

Một hình ảnh gợi cảm với chiếc đầm được treo trên tường trong đoạn clip.

Tự trách móc bản thân, tự khuyên nhủ bản thân không ai yêu mình hơn bản thân là những dòng trạng thái thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của T.L.

Trình độ “thả thính” thượng thừa đến mức nhiều cô gái cần phải học hỏi.

Dù miệng thì nói “không cần gì, chỉ cần trái tim”, nhưng tin nhắn thì vẫn đòi hỏi mua điện thoại và vàng cưới.

Đôi khi cũng nhí nhảnh, biết làm nũng, mít ướt,…

Hiện tại, hình ảnh và đoạn clip về người phụ nữ “hóa đá” này vẫn đang tràn ngập trên các diễn đàn. Nhiều bạn trẻ còn làm hình chế, cosplay lại thành người này để quay clip. Mỗi bài đăng điều thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Bình luận