Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chân dung hot girl sinh năm 2004 dẫn dắt đường dây ‘mua cái ngàn vàng’ của thiếu nữ Hà Nội?

Theo thông tin từ các nạn nhân chia sẻ mỗi lần giao dịch, N nhận hàng chục triệu đồng từ khách hàng nhưng chi trả cho các em chỉ vài trăm nghìn.

Vừa qua, thông tin về các vụ mua bán trinh tiết của các nữ sinh tại Ba Vì, Hà Nội được chương trình Chuyển động 24h đăng tải trên kênh truyền hình quốc gia đã khiến cho dân mạng xôn xao. Theo đó, nhiều nạn nhân đã chia sẻ lại, các em bị một hot girl tên N dụ dỗ lên Hà Nội làm phục vụ bán thời gian với thù lao cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, khi đến nơi, các em đã bị đe dọa bắt quan hệ với nhiều người đàn ông lạ mặt.

Sau mỗi cuộc giao dịch, các em cho biết N nhận được từ những người đàn ông này hàng chục triệu đồng, tuy nhiên, các em chỉ được trả vài trăm nghìn, cao lắm là 1 triệu. Sau khi vụ việc được đăng tải, nhiều người đã vô cùng bức xúc trước thủ đoạn mưu mô của những kẻ xấu.

Thông tin được đăng tải trong chương trình “Chuyển động 24h” khiến cho dân mạng vô cùng bức xúc
Đối tượng chiêu dụ các nữ sinh với mức thù lao và thời gian làm việc vô cùng hấp dẫn
Để dẫn dắt các nữ sinh, N đã thông qua một nữ sinh khác có tên M.A. Điều đáng nói, nữ sinh này chỉ mới sinh năm 2004.
Một người đàn ông trung niên từng có cuộc môi giới trinh tiết của các nữ sinh.
Sau thông tin được đăng tải, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của hot girl có diện mạo và tên giống với M.A.Sau thông tin được đăng tải, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của hot girl có diện mạo và tên giống với M.A.
Hình ảnh của hot girl này trên Facebook cá nhân. Hiện tại, cô nàng đã khóa tài khoản Facebook vì bị nhiều dân mạng “ném đá”.
Facebook của hot girl được cho là N trong vụ việc được dân mạng cung cấp.
Mới đây, cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra về vụ việc.

Dân mạng vô cùng bức xúc.
Bình luận