Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chân dung nghịch tử đánh chết mẹ ở Bình Thuận: Là tay đàn organ khá, đi đâu cũng hát những bài về mẹ

Người dân cho biết, nghịch tử hành hung khiến mẹ ruột tử vong là một tay đàn organ kha khá, sở hữu một ban nhạc, đến đâu hắn cũng hát những bài hát về mẹ với những ca từ xúc động.

Mẹ chính là người sinh thành ra bản thân, nếu không báo hiếu được thì thôi nỡ lòng nào đánh đập như vậy, đọc được mà xót xa quá.

Vào những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ với câu chuyện con trai 45 tuổi đánh đập, ngược đãi mẹ ruột đến tử vong ở Bình Thuận. Mẹ là người sinh ra ta, không chăm sóc, yêu thương khi về già ngược lại người đàn ông này còn đang tâm bạo hành người đã sinh thành ra mình.

Được biết, Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) xác nhận Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Linh đã tạm giữ nghi phạm là Lê Kiếm (45 tuổi) ngụ xã Nam Chính, huyện Đức Linh để điều tra làm rõ hành vi xử tệ khiến mẹ ruột 88 tuổi khiến bà không qua khỏi. Nạn nhân là bà Hoàng Thị N. (88 tuổi, mẹ ruột của Kiếm).

Cụ thể, chiều 15/9, Kiếm về nhà sau cuộc nhậu với bạn thì thấy mẹ đang bưng nồi cơm nguội ra phía sau nhà. Đang đi, bà cụ trượt chân vào nhà tắm làm đổ nồi cơm. Thấy vậy, Kiếm kéo chân mẹ từ nhà tắm ra, la lối thậm tệ, động tay chân làm bà cụ ngã va đầu xuống nền gạch. Kiếm vừa chửi vừa ném nồi thịt kho ra ngoài sân. Khi thấy mẹ nhặt thịt bỏ lại vào nồi, Kiếm tiếp tục hất đổ nồi thịt rồi kéo mẹ mình vào nhà để bà nằm trên nền gạch nhà bếp. Do say rượu nên Kiếm cũng nằm ngủ trên nền gạch cạnh mẹ.

Sáng 16/9, Kiếm thức dậy thì phát hiện mẹ đã không qua khỏi nên báo cho người dân xung quanh. Công an cho biết, kết quả khám nghiệm cho hay, bà N. không qua khỏi do xuất huyết, chấn thương sọ não. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra. Thượng tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) đã trực tiếp đấu tranh và Kiếm đã thừa nhận tội lỗi của mình.’

Được biết, Kiếm đã có tới ba người vợ và đều chia tay. Kiếm cho rằng do mẹ mình quá khắt khe nên các người vợ không chung sống được với mình, vì vậy Kiếm hay uống rượu say, chửi mẹ. Kiếm thường la chửi, đánh đập mẹ nhưng khi chính quyền địa phương đến giải quyết thì bà lại che giấu, bao che cho con trai.

Người dân hàng xóm và họ hàng chung tay lo hậu sự cho bà cụ xấu số.

Những người dân xung quanh nhận xét Kiếm là người thường nhậu say, bản tính hung hăng, đi đến đâu cũng gây gổ, kiếm chuyện. Tuy nhiên, một điều bất ngờ mà người dân nơi đây cho biết, Kiếm lại là một tay đàn organ kha khá, sở hữu một ban nhạc, đến đâu Kiếm cũng hát những bài hát về mẹ với những ca từ xúc động.

Những bình luận từ cư dân mạng:

Tài khoản Thu Hà: “Trời ơi. Đọc xong bài, tôi thật là muốn chết theo mẹ già này luôn..xót xa quá mẹ ơi. Xin cầu nguyện cho Mẹ ra thanh thản.. Thương lắm mẹ ơi”.

Tài khoản Phương Vinh: “Đâu có phải lúc nào cũng nói về mẹ đi đâu cũng kể về mẹ là thương mẹ đâu. Thương hay không là ở trong lòng nhưng ở đời thì những người dù thương mẹ cũng bao giờ nói ra thì người đời lại cho là mất dạy con không thương mẹ”.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh con gái đánh đập, chửi bới mẹ già dã man ở Long An khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Đáng tiếc hơn là sau đó không lâu, bà cụ này cũng đã qua đời. Mong sau không còn những tình cảnh con đối xử tàn bạo với cha mẹ như thế này nữa.

Bình luận