Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hình ảnh làm kim chi ở Trung Quốc khiến cộng đồng mạng choáng váng

Sau khi thông tin này được chia sẻ đã nảy ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội .

Ngày 19/3, trang tin Liberty Time Net của Đài Loan đăng thông tin, một tài khoản blogger đã đăng tải hình ảnh làm kim chi ở Trung Quốc khiến cộng đồng mạng choáng váng. Theo đó, vào ngày 18/3 vừa qua, tài khoản mang tên “Cô gái Đài Loan và con dâu Hàn Quốc” thường chia sẻ những tin tức thời sự giữa Đài Loan và Hàn Quốc và thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đã đăng tải hình ảnh một nhà máy sản xuất kim chi ở Trung Quốc .

Trong hình ảnh có thể thấy được điều kiện vệ sinh rất kém tại nơi làm kim chi khiến cô “ buồn nôn ngay tại chỗ”. Ngoài ra, trong bài đăng của mình, nữ blogger này còn chỉ dẫn mọi người cách phân biệt nguồn gốc thực phẩm ở Hàn Quốc. Sau khi hình ảnh được chia sẻ đã nhận được cuộc thảo luận sôi nổi trên Facebook . Bài đăng sau đó nhận được hơn 9.000 lượt like, hơn 600 lượt chia sẻ và hơn 1 nghìn lượt bình luận.

Nữ blogger này chia sẻ, bản thân cô không quan tâm nhiều đến nguồn gốc thực phẩm . Vì cô tin rằng những chuyên gia khi bán sản phẩm đã có cân nhắc về chi phí, và người tiêu dùng cũng sẽ cân nhắc ngân sách và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đối với những vấn đề như nguyên liệu, kiểm soát chất lượng hoàn toàn tùy thuộc vào lương tâm của người làm ra sản phẩm đó.

Thế nhưng, không ngờ mấy hôm trước cô bất ngờ nhìn thấy một báo cáo về quy trình sản xuất kim chi và ớt bột ở Trung Quốc khiến cô sợ hãi, từ đây cô bắt đầu chú ý đến nguồn gốc của nguyên liệu.

Trong hình ảnh nữ blogger Đài Loan chia sẻ có thể thấy được, một người đàn ông không mặt quần áo ngâm trong đống kim chi khiến cô chết lặng. “Nghiêm túc đây, tôi đã thật sự buồn nôn khi nhìn thấy cảnh này” , cô nói trong bài đăng.

Sau khi thông tin này được chia sẻ đã nảy ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội . Thậm chí nhiều người tuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng kim chi Trung Quốc hoặc không muốn ăn các nhà hàng có kim chi. Hiện tại, hình ảnh này vẫn đang lan rộng trên mạng xã hội .

Bình luận