Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Clip: Bị vợ bắt gian giữa đường, chồng lao tới ngăn cản để bồ nhí ôm guốc bỏ chạy

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm clip đánh ghen giữa đường gây xôn xao mạng xã hội.

Nhiều ngày trôi qua nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao với 2 vụ đánh ghen ồn ào tại Hà Nội. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm clip đánh ghen giữa đường nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Đoạn clip đánh ghen giữa đường tại Hà Nội đang gây bão mạng xã hội – Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 21/9, trên đường Tố Hữu, Hà Nội. Theo hình ảnh trong clip, khi nhìn thấy chồng mình đi với người phụ nữ khác được cho là bồ nhí, chị vợ nhanh chóng bỏ xe máy giữa đường, chạy đến chặn chiếc xe bán tải. Người phụ nữ này không ngừng chửi bới chồng, đồng thời lấy điện thoại ra quay lại tình cảnh này.

Trong khi đó, người chồng cũng nhanh chóng bước xuống xe, giữ chặt vợ để nhân tình lái xe chạy trốn. Sự việc đã thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường, nhiều người hiếu kì đứng lại xem. Một số người thậm chí còn giữ cửa chiếc xe bán tải để cô bồ nhí không thể chạy thoát.

Qua một hồi giằng co, thấy không thể lái xe chạy, cô gái vội vàng xách guốc, chạy chân đất sang đường.

Sau đó, cặp vợ chồng này vẫn tiếp tục tranh cãi giữa đường. Mặc dù chưa rõ danh tính những người có liên quan nhưng đoạn clip trên vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Bình luận