Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

CLIP cô gái livestream cảnh ‘mây mưa’ dài 22 phút còn khoe cả chiến lợi phẩm

Mới đây một cô gái tự xưng là ‘thánh nữ’ có màn livestream cảnh xx mây mưa kéo dài 22 phút số lượng người xem lên đến hơn chục ngàn người chưa dừng lại cô nàng còn khoe cả chiến lợi phẩm sau cuộc yêu ….Khiến CDM không khỏi ngán ngẫm.

Vào ngày 9/3, một cô gái tự xưng ‘Thánh nữ’ đã gây xôn xao cư dân mạng bởi đoạn livestream dài 22 phút khoe chiến tích của mình. Cụ thể, trong đoạn clip cô gái này cũng bạn trai đang ân ái cùng nhau. Thậm chí, trong đoạn clip cô gái còn khoe thân, rên rỉ cùng những biểu cảm nhạy cảm khi đang quan hệ.​

Chưa dừng lại ở đó, cô gái tự xưng ‘thánh nữ’ này còn khiến nhiều người tá hoả khi khoe chiến lợi phẩm là một chiếc túi ‘ba con sói’ cùng những thứ không mấy sạch sẽ khác.

Trong đoạn clip, cô gái ‘thánh nữ’ còn thoải mái, hồn nhiên vừa ‘mây mưa’ vừa giao lưu tương tác với những người đang xem livestream. Thậm chí, cô còn thích thú trước những bình luận dung tục. Được biết, trước đó trên trang cá nhân của cô gái ‘thánh nữ’ này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm.

Trước đó, cô từng nhiều lần chụp hình khoe thân táo bạo.

Trước đoạn clip của cô gái này đã khiến cộng đồng mạng phát hoảng. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra kinh sợ cô gái này. Bởi đây là những vấn đề nhạy cảm cần được giấu kín thì cô gái này lại vô tư đi khoe cho hàng triệu người xem. Nhiều người cho rằng cô gái thánh nữ này không não. Hay cũng có người cho rằng không biết lý do gì mà cô lại có hành động như vậy. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu cô đang tìm cách câu like bằng hình thức không mấy tốt đẹp này.

 

CĐM bức xúc.

Clip hướng dẫn khai bao y tế toàn dân 

Bình luận