Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Clip con trai lực lưỡng đấm vào mặt bố, còn liên tục đánh vào đầu khiến mẹ già bị thương nhập viện

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đánh đập bố mẹ già yếu dã man ngay trước cửa nhà khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ.

Theo như trong clip được trích từ camera an ninh cho thấy, có 2 ông bà cụ khá lớn tuổi chở nhau bằng xe máy, khi vừa về đến trước cửa nhà thì có một người con trai trông cao to lực lưỡng mặc áo thun sát nách, quần sọt ngắn từ trong nhà bước ra với thái độ hùng hồ, đáng sợ. Không biết vì lý do gì, người thanh niên này đã đấm một cái thật mặt vào mặt bố mình, khiến ông ngã xuống đường đụng vào chiếc xe máy. Thấy ông cụ lúi cúi, bà cụ từ trong nhà bước ra chưa kịp tháo nón bảo hiểm chạy lại ngăn can, giúp ông cụ thì cũng bị thanh niên này đánh vào đầu.

Clip con trai đánh bố mẹ già bể đầu gây phẫn nộ

Sau khi đi đi lại lại, hắn bất ngờ vung tay, đấm thẳng vào đầu bố mẹ mình khiến cụ ông ngã lăn ra đất, đổ cả xe máy. Cụ bà thấy thế chạy ra can ngăn liền bị con trai đánh mạnh vào đầu, ngã gục xuống.

Gã con trai vẫn chưa chịu dừng lại, hắn đi lại xung quanh 1 lúc rồi lại tiếp tục lao vào đánh đập mẹ mình liên tục nhiều cái vào đầu và mặt khiến bà cụ 1 lần nữa ngã lăn ra đất, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.

Nhìn thấy vụ việc, nhiều người dân ở gần chạy đến khống chế, ngăn thanh niên không được hành hung 2 cụ nữa. Sau khi giúp đỡ cụ ông và cụ bà vào nhà, họ đã báo công an khu vực đến giải quyết. Đưa thanh niên này về phường. Được biết những người hàng xóm tốt bụng sau khi phụ ông bạ cụ dọn dẹp xe cộ thì đã đưa họ đi đến bệnh viện để kiểm tra. Theo người chia sẻ video lên mạng cho biết, gã con trai này đánh mạnh đến mức bố mẹ mình bị tổn thương nghiêm trọng vùng đầu.

Clip sau khi được đăng tải khiến dân mạng “sôi máu”, phẫn nộ trước hành động bất nhân này của nam thanh niên kia. Xem clip, nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cụ ông, cụ bà bị đánh. Nhiều người cho rằng, nam thanh niên này có vấn đề về tâm thần, không được ổn định hoặc đang say rượu.

Nhưng dù cho bất kỳ nguyên nhân gì, việc hành hung bố mẹ mình dã man, bạo hành người già là không thể chấp nhận được. Hành động trên đáng phải lên án và bài trừ.
Bình luận