Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nữ DJ Ukraine nổi tiếng ở Hà Nội bị đồn lộ clip nhạy cảm

Mới đây một tài khoảng Facebook đã tung lên mạng hình ảnh được cắt ra từ một đoạn clip nóng của một cô gái ngoại quốc trên người khôn mặc đồ mà quấn quanh người bằng khăn tắm.

Alexandra Rud, Nữ DJ 27 tuổi nổi tiếng ở Hà Nội không giấu được sự bức xúc khi bị đồn đoán là nhân vật chính trong một đoạn clip nóng bị tung lên MXH facebook.

Mới đây một tài khoảng Facebook đã tung lên mạng hình ảnh được cắt ra từ một đoạn clip nóng của một cô gái ngoại quốc trên người khôn mặc đồ mà quấn quanh người bằng khăn tắm.

Khi mới nhìn vào dán dấp và ngoại hình của cô gái khá là giống với Alexandra Rud, nữ DJ 27 tuổi người Ukraine nổi tiếng ở Hà Nội. Ngay sau khi đoạn clip lan truyền, Alexandra Rud đã lên tiếng khẳng định, mình không phải là cô gái trong clip.

Alexandra Rud cho biết, tin đồn lộ clip nhạy cảm thất thiệt này đã ảnh hưởng rất xấu đến cả tâm lý lẫn cuộc sống của cô. Alexandra Rub không không giấu được bức xúc và cô gái mang vẻ đẹp như thiên thần đã phản ứng bằng bài viết trên trang cá nhân.

Đây không phải là tôi. Tôi chưa bao giờ có màu tóc đen, tóc mái của tôi cũng không dài như vậy. Và tôi không thích đeo đồng hồ, càng không bao giờ đeo đồng hồ màu đen, kể cả là Apple Watch như trong hình. Tôi cũng không bao giờ xăm mình. Anh chị nào thích gặp rắc rối với công an như anh ở dưới đây thì cứ đặt chuyện mà chia sẻ clip cô gái nào đó này nhé. Việt Nam đã có luật an ninh mạng. Đừng nổi tiếng bằng cách này”, Alexandra Rud viết.

Bức hình và là status cá nhân cuối cùng mình muốn nói về chuyện này. Mình không ngờ có quá nhiều người trẻ độc ác”, nữ DJ đính kèm hình ảnh trong đoạn clip.

Alexandra Rud sinh năm 1993 tại Ukraine, tốt nghiệp chuyên ngành Logistics
Alexandra Rud sinh năm 1993 tại Ukraine, tốt nghiệp chuyên ngành Logistics

Alexandra Rud sinh năm 1993 tại Ukraine, tốt nghiệp chuyên ngành Logistics (dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa), nhưng người đẹp lại theo đuổi nghệ thuật với niềm đam mê DJ. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp, Alexandra dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Alexa đã có 2 năm sinh sống tại Việt Nam
Alexa đã có 2 năm sinh sống tại Việt Nam

Alexa đã có 2 năm sinh sống tại Việt Nam. Hiện tại, cô là một trong những DJ được chú ý tại miền Bắc và cũng là gương mặt quen thuộc trong khá nhiều chương trình truyền hình dành cho giới trẻ.

Trước đó, Alexandra Rud cũng gây chú ý khi công khai “thả thínhĐoàn Văn Hậu tại SEA Games 30. Sự việc khiến cô được dư luận đặc biệt quan tâm. Sau đó, người đẹp phải lên tiếng giải thích:

Alexandra Rud cũng gây chú ý khi công khai “thả thính" Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 30
Alexandra Rud cũng gây chú ý khi công khai “thả thính” Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 30

“Mình rất thích bóng đá và hai năm nay mình rất thích bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ giỏi và đã vô địch, trong đó Văn Hậu là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết. Vì vậy mình chỉ có ý định chúc mừng và mình là fan của Văn Hậu. Trước đó, mình không hiểu “thả thính là gì”.

Bình luận