Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Clip Thót tim xem ông bố ‘siêu nhân’ cứu con gái thoát nạn khi ngã xe tròn tập đi

Trong lúc người nhà không chú ý, em bé trong xe tập đi lùi về phía bậc tam cấp. Rất may trong một phút xuất thần, ông bố trở thành siêu nhân lao tới.

Trẻ con hiếu động nghịch ngợm nên người lớn phải luôn để mắt tới. Kể cả khi đặt nó trong võng, trong cũi hay xe tập đi cho yên tâm thì cũng vẫn phải quan sát con thường xuyên nha các mẹ. Sáng nay xem đoạn clip bố đỡ con gái thoát khỏi cú ngã cực kỳ nguy hiểm mà rùng mình. Cũng thật may là bố phản xạ xuất thần, nếu không ở tư thế ngã đó, đầu em bé sẽ tiếp đất, chưa kể là chiếc xe tập đi sẽ đè trên người sau đó nữa.

Em đọc trên Vietnamnet thì đoạn clip ghi lại hình ảnh ở Trang Hạ, Từ Sơn, Bắc Ninh do nhân vật chính trong clip là anh Ngô Hữu H. chia sẻ, như một lời nhắc nhở đến các bậc phụ huynh. Chỉ tích tắc trong vài giây, khi trước sân không có ai thì em bé trong xe tập đi bắt đầu lùi ra sân nhà, ngay đoạn tam cấp.

Lúc này ông bố đang đi công việc và vào đến nhà. Lúc đầu đang mải suy nghĩ việc khác nên anh không để ý thấy con gái mình đã tiến tới mép. Bất chợt em bé nhún chân, chiếc xe lao xuống bậc tam cấp gây tiếng động nên anh H. mới vội chạy lại đỡ con. Rất may có bố đỡ bé gái thoát khỏi cú ngã nên cô bé không bị chấn thương.

Đoạn clip đã thu hút hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Nhiều người đã để lại lời chúc mừng sự may mắn của gia đình:

Xe này cũng nhiều vụ lắm luôn, mình mà thả con vào đó thì phải chặn hết cửa nẻo

Đã gọi là bố thì lúc nào cũng kịp phản xạ. Cho bé ngồi cái xe tập đi này rất nguy hiểm, rời mắt 1 cái là có chuyện như trong video ngay.

Ông trời không phải lúc nào họ cũng có mặt để bảo vệ ta, nên họ mới gửi cho ta cha mẹ

Nếu ngã mà đập đầu thì không biết có chuyện gì xảy ra đâu. Trước đây đã bao nhiêu vụ rồi, cháu nhà hàng xóm của tôi lao xuống cầu thang vì ngồi xe tròn này bị gãy xương hàm mặt lên cả báo đấy

Tuyệt vời và cũng cực may mắn, chậm một chút nữa thôi thì…

Bố phản xạ rất tốt. Nhưng xe này thật sự nguy hiểm nên nhà mình không dùng

Người cha cho biết con gái anh chưa đến 7 tháng tuổi. Trước khi xảy ra tai nạn thì cháu bé chơi với chị trong nhà. Do người lớn chủ quan, không nghĩ rằng em bé 7 tháng có thể khua khoắng chân và trôi dần ra bậc thềm như vậy. Anh cho biết việc chia sẻ đoạn clip là để nhắc nhở các phụ huynh có con nhỏ khác, không thể lơ là dù chỉ một vài giây. Mặc dù anh biết chắc rằng sẽ có những ý kiến trái chiều về việc bố mẹ không trông con

Đoạn clip bố phản xạ nhanh đỡ con gái thoát khỏi cú ngã hiện vẫn nhận được nhiều chia sẻ và bình luận. Bên cạnh việc khen ngợi ông bố trẻ phản xa nhanh, cộng đồng mạng cũng nhắc nhở phụ huynh phải luôn để mắt đến con. Bởi chỉ cần trong tích tắc một phần nghìn giây, nếu anh H. không kịp phản xạ nhanh đến đỡ đầu cháu bé thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chưa kể cú ngã khá đau thì việc cả chiếc xe tròn ụp lên người cháu bé là điều có thể đoán được. Và em bé cũng chưa đến 7 tháng, việc cho vào xe tập đi vô cùng nguy hiểm.

Bình luận