Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cô gái phóng xe vun vút, buông tay lái ‘lả lướt’ múa quạt, tạo hình trái tim

Hình ảnh cô gái vừa chạy xe vừa buông tay múa quạt trên cầu Thạch Bích – Ảnh cắt từ clip

Một clip 29 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy chạy với tốc độ cao, không mũ bảo hiểm , trong lúc chạy xe đã buông tay lái , vung tay ‘lả lướt’ múa quạt , tạo hình trái tim.

Hình ảnh cô gái vừa chạy xe vừa buông tay múa quạt trên cầu Thạch Bích – Ảnh cắt từ clip

Chiều 5-1, đại diện đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin, tiến hành xác minh và sẽ mời cô gái đi xe máy thả tay múa quạt trong đoạn clip phát tán trên mạng xã hội để làm rõ vụ việc và sẽ thông tin cụ thể cho báo chí.

Theo đó, hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy chạy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm .

Nguy hiểm hơn, cô gái này trong lúc chạy xe đã buông tay lái , thực hiện động tác múa quạt và tạo hình trái tim. Đồng thời có hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Qua clip, dân mạng phát hiện địa điểm cô gái “biểu diễn” hành động nguy hiểm khi lái xe là ở trên cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội . Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi coi thường Luật giao thông đường bộ của cô gái trẻ.

Bình luận