Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cô gái than trời vì người yêu 1 tuần tắm 1 lần, quần lót mặc xong lộn ngược lại mặc tiếp

Sau khi nghe bạn trai chia sẻ về thói quen sinh hoạt, cô gái không khỏi than trời, lên mạng xã hội nhờ mọi người tư vấn nên tiếp tục yêu hay chia tay.

Trong lúc yêu đương, chúng ta sẽ phát hiện tất cả những ưu, khuyết điểm của người yêu . Có cả 1001 câu chuyện oái oăm xảy ra giữa các cặp đôi. Có người keo kiệt, có người lề mề, có người quá sạch sẽ cũng có người ở bẩn, lười tắm như câu chuyện dưới đây.

Cô gái lên mạng than trời vì bạn trai lười tắm

Mới đây, một cô gái trẻ đã lên mạng xã hội kể lại việc người yêu mình lười tắm , ở bẩn và được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Theo lời kể của cô gái, người yêu mỗi tuần chỉ tắm 1 lần . Anh chàng giải thích nguyên nhân do mùa đông lạnh, ít hoạt động cũng như ít ra đường vì vậy không nên tắm nhiều .

Bên cạnh đó, anh chàng này cũng kể rằng, 1 tuần chỉ mặc 3 chiếc quần lót, sau khi mặc xong lộn ngược lại rồi tiếp tục mặc.

Cụ thể, cô nàng này chia sẻ trên một diễn đàn dành cho giới trẻ:

Anh chị cho em hỏi, à không các anh thôi, cho em hỏi là như này, 1 tuần các anh tắm mấy lần ạ? Nay người yêu em rủ em đi chơi á, mà em bảo em đi tắm:

– Em tắm xong anh qua đón nhé!

– Ừ, sao em tắm nhiều thế?

– Nhiều là sao ?

– Em 1 ngày tắm 1 lần à?

Cô gái kể sạch những thói quen không mấy tốt đẹp của bạn trai

Ơ, 1 ngày không tắm 1 lần thì ngày tắm mấy lần !

– Ủa thế mấy ngày mới tắm 1 lần.

– Em con gái 2, 3 ngày tắm 1 lần thôi.

– Anh 2, 3 ngày tắm 1 lần à?

– Không.

– Mấy ngày?

– Anh 1 tuần tắm 1 lần, ngày nào ấm ấm thì tắm 2 lần.

– Ôi trời, bẩn thế.

– Có cái gì mà bẩn, mùa đông thì tắm thế thôi, đường ít bụi, thời tiết cũng lạnh, chả chơi thể thao gì thì sợ gì bẩn, sáng dậy lau mặt mũi chân tay, 1, 2 ngày gội đầu là được.

– Chịu. Quá bẩn, mà thế quần áo anh như nào?

– Quần áo thì mặc 1 tuần giặt 1 thể, sịp thì 1 ngày mặc xong ngày hôm sau lộn ngược ra mặc lại…1 tuần mặc 3 cái sịp thôi.

– Sao anh bẩn thế.

– Anh thế là bình thường, có em sạch quá thì có.

Vậy em lên đây hỏi anh chị là người yêu em như vậy là bẩn hay bình thường ạ? 1 tuần tắm 1 lần, sịp lộn ra lộn lại 2 ngày mặc 1 cái, quần áo 1 tuần giặt, sáng chỉ cần rửa mặt gội đầu là tự động sạch sẽ”.

Câu chuyện được cư dân mạng đặc biệt quan tâm

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên khắc các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều cho rằng anh chàng này quá bẩn, người bình thường rất ít ai có thể chịu được cảnh 1 tuần mới tắm 1 lần.

Một số bình luận của netizen

Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng đây vẫn đang là chủ đề được dân mạng bàn tán không ngừng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bình luận