Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cổ phiếu Prada tụt dốc do “PHỐT” Trịnh Sảng, chủ tạp chí thời trang choáng váng

Cổ phiếu của Prada – thương hiệu mà Trịnh Sản vừa thành người đại diện thương hiệu sụt giảm mạnh do ảnh hưởng từ phốt đời tư mang thai hộ của Trịnh Sản ……

Scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng đang là chủ đề được bàn tán ầm ỉ những ngày qua của cộng đồng mạng, đồng thời phốt to đùng này của Trịnh Sản cũng kéo luôn giá cổ phiếu Prada đi xuống – Thương hiệu mà Trịnh Sản vừa làm đại diện thương hiệu.

Trịnh Sảng vừa trở thành người đại diện của Prada, các fan vui mừng chưa được bao lâu…… thì cô đã dính phốt mang thai hộ. Hệ quả là ngay trong chiều hôm nay, cổ phiếu của Prada đã bị giảm, có lúc chỉ còn 45,7 HKD/ cổ phiếu, thấp hơn cả giá mở cửa ngày hôm nay là 46,5 HKD/ cổ phiếu

Mối tình của Trịnh Sảng – Trương Hằng đang là sự vụ thu hút nhiều sự chú ý của dân tình

Ngoài ra mới đây, chủ biên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Trung Quốc – Wei Tian – cũng vừa đăng dòng trạng thái ” Quá đáng sợ ” nghi vấn có ám chỉ đến sự việc của Trịnh Sảng. Wei Tian cũng vừa xóa bỏ bài đăng bìa báo Harper’s Bazaar Trung Quốc số tháng 12/2020 mà Trịnh Sảng lên bìa.

Nhiều netizen tỏ vẻ cảm thông với Prada và hy vọng hãng có thể sớm đổi người đại diện. Bản thân Trịnh Sảng, từ trước khi scandal này nổ ra, cũng đã bị nhiều người cho rằng không hợp với Prada, thần thái và khí chất không đủ tôn lên trang phục của hãng.

– Tôi đã biết là cô ấy không hợp mà, Prada nên đổi người thôi.

– Đã không hợp thời trang còn cố “đu” theo.

– Cả khí chất lẫn đời tư đều không xứng đáng làm người đại diện.

– Nghĩ cũng tội Prada nhưng nếu hãng không đổi người đại diện thì tôi không mua nữa đâu.

Bình luận