Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Công an xác minh bé gái bị cha dượng và mẹ đẻ bạo hành đến chết ở Hà Nội

Hình ảnh bé M. thiệt mạng cùng nhiều vết thương trên cơ thể được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ một bé gái bị cha dượng, mẹ đẻ bạo hành dã man khiến cháu thiệt mạng vào ngày 30/3.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải nội dung về vụ bé gái tên N.N.M.M bị cha dượng và mẹ đẻ bạo hành đến chết khiến dư luận phẫn nộ.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, cháu bé bị cha dượng là N.M.T cùng mẹ ruột là N.T.L.A (trú quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) tra tấn dã man như thời trung cổ trong 24 ngày.

Cùng với những thông tin trên, người đăng tải còn đưa những hình ảnh bé M. đã mất cùng chi chít vết bầm tím trên người.

Hình ảnh bé M. thiệt mạng cùng nhiều vết thương trên cơ thể được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Sáng 1/4, PV VTC News liên hệ với lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì vị này cho biết, vụ việc xảy ra tại phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời PV, lãnh đạo UBND phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn có một cháu bé mới thiệt mạng nghi do bạo hành và đang được cơ quan công an điều tra, xác minh.

Qua báo cáo sơ bộ của công an phường có vụ việc như thế và cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ”, vị lãnh đạo cho hay.

Thông tin thêm về hoàn cảnh của cháu M., ông Nguyễn Công Lương – Chủ tịch UBND xã Võng La (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, bé M. mất ngày 30/3 và được bà ngoại đưa về xã để an táng trong ngày.

Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai.

Cháu bé và mẹ không thường sinh sống tại địa phương mà sống ở Thủ đô. Sau khi cháu bé mất, bà ngoại cháu đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nói về sự bạo hành của cha dượng và mẹ đẻ”, ông Lương cho hay.

Ông Lương chia sẻ thêm, chị L.A. và người chồng thứ 3 chưa có hôn thú và do không thường xuyên ở địa phương nên ông không nắm rõ việc cháu bé bị bạo hành hay không.

Bình luận