Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cộng đồng mạng bức xúc vụ bé trai bị tài xế cán chết rồi phi tang

Sau khi lùi xe tông chết bé trai 1 tuổi và sau đó nhanh chóng xóa dấu vết của nam tài xế đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đã lên án phía người nhà của đứa trẻ.

Vào sáng ngày 24/4, đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế xe tải đã cán chết bé trai trong lúc lùi xe tại Nghệ An. Không những vậy, tài xế này đã nhanh chóng xoá dấu vết hiện trường tai nạn rồi bỏ trốn. ​

Hiện trường xảy ra sự việc.
Hiện trường xảy ra sự việc.

Cụ thể, tài xế Nguyễn Văn Vinh (33 tuổi, trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai) đã lái xe tải chở vật liệu xây dựng, không may mắn trong lúc lùi xe đã cán phải bé trai 1 tuổi. Ngay sau đó, tài xế Nguyễn Văn Vinh đã nhanh chóng xuống xe bế xác bé trai đi giấu và quay lại hiện trường lâu chùi vết màu rồi thoát khỏi hiện trường gây án.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã tạm giữ tài xế xe tải này để điều tra làm rõ.

Tài xế xe tải đã có nhanh chóng xoá dấu vết tại hiện trường gây án.

Trước hành động tàn nhẫn này của nam tài xế đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ lên án hành vi không có nhân tính. Nếu như, cộng đồng mạng đã lên án gay gắt về hành y xoá dấu vết của tài xế này thì bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đã lên án vì sự vô tâm của gia đình đứa bé, không trông con cẩn thận nên đã xảy ra sự việc hết sức đau lòng như hiện nay.

Một số bức xúc từ cộng đồng mạng.

Bình luận