Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Duy Mạnh bị vợ tát vì lén xem clip nóng của đồng nghiệp

Mới đầy trên một bình luận với fan Duy Mạnh thừa nhận khi lén xem clip nóng của nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị vợ bắt gặp và đánh ngay.

Những ngày qua Scandal của Văn Mai Hương dường như đã phần nào lắng xuống mới đây trong một bình luận của mình Duy Mạnh lại vô tình khơi gợi lại chuyện VMH lộ clip nhạy cảm. Cụ thể trong phần bình luận nói chuyện với fan nam ca sĩ đã nhắc đến người đồng nghiệp và chia sẻ “Hôm nọ tao cầm điện thoại lên xem trộm, vợ tao phát hiện cho tao ăn mấy cái tát rồi bảo… Tại sao đi xem clip của đồng nghiệp bị phát tán. Thế là tao không dám xem nữa”.

Chắc chắn đây chỉ là chuyện phiếm mà Duy Mạnh chia sẻ vui với fan mà thôi không biết thật hay không những cũng đủ làm cho CDM một phèn phì cười. Trước đó, chính Duy Mạnh cũng đã lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương khi cô bị lộ clip nhạy cảm ở nhà. Anh cho biết: “Nói thật là tao không đồng quan điểm một số vấn đề chính trị với em Văn Mai Hương. Nhưng việc gì ra việc đó. Thằng lắp camera kia cố tình phát tán cái clip đó. Tốt nhất báo công an bắt nó đi! Đó là vi phạm pháp luật!”.

Duy Mạnh là nghệ sĩ khá thẳng tính, thường xuyên “nói thẳng nói thật” trên mạng xã hội. Anh thường xuyên dính phải nhiều lùm xùm về phát ngôn “ngông” của mình.

Duy Mạnh
Duy Mạnh

Không chỉ Duy Mạnh, có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương sau khi sự cố lộ clip bị phát tán. Bản thân nữ ca sĩ sau khi bình tĩnh đã chia sẻ với đàn chị Phạm Quỳnh Anh: “Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi. Cảm ơn chị. Thấy mọi người thương em cũng xúc động lắm”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.