Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Facebook ‘Cô giáo Trang’ cứ lên đồ là auto hở bạo, có lúc còn cởi sạch

Trang cá nhân của “cô giáo Trang” tràn ngập những bức ảnh mát mẻ, gợi cảm, hở bạo hiếm hoi lắm mới thấy một bức ăn mặc kín đáo.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao về cái tên “cô giáo Trang” với loạt ảnh khoe thân siêu nóng bỏng. Thậm chí, “cô Trang” còn tự mở lớp “tình dục học” với kinh phí 300 nghìn đồng/1 tháng. Cứ chuyển tiền vào tài khoản “cô Trang”, những người này sau đó sẽ được cô đưa vào nhóm kín, và tha hồ “rửa mắt” bằng loạt clip, hình ảnh gắn mác 18 “made by cô Trang”.

Được biết, những trang mạng xã hội của người phụ nữ tự xưng “cô Trang” trên đã được lập khá lâu, đăng tải rất nhiều nội dung phản cảm cũng như quảng cáo về “lớp học” khiêu dâm trá hình của mình. Bên cạnh những bình luận cười cợt xen lẫn tò mò từ một bộ phận cộng đồng mạng, đa số lại tỏ ra bất bình trước hành vi truyền bá nội dung đồi truỵ của người phụ nữ này.

Theo tìm hiểu, “cô giáo Trang” tên thật là T.T.T (theo tên thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản Facebook, Youtube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi. Trên mạng xã hội, “cô Trang” thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục “thiếu vải”, phô phang vòng 1 và vòng 3 triệt để. Thậm chí, người phụ nữ này tự nhận mình có kiến thức sâu rộng về tình dục, đăng nhiều clip để nói về chuyện phòng the cũng như những bí quyết tình dục khác. Ngoài ra trên Facebook cá nhân, “cô giáo” này còn bán đồ lót, quần áo và giày dép online, chủ yếu là đồ dành cho nam giới.

Theo “cô Trang”, để được phê duyệt vào nhóm kín này thì mỗi người phải gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của “cô”, sau đó nhắn tin cho fanpage chính thức để được kiểm tra thông tin và phê duyệt. Số tiền mỗi lần “học viên” phải đóng là 300.000 đồng, được là thành viên của nhóm kín trong 30 ngày, hết 30 ngày phải đóng thêm lượt tiền mới.

Nếu không diện nội y, bikini thì “cô Trang” lại mặc váy áo cắt xẻ đến tận hông khoe vòng 3 siêu to khổng lồ. Thậm chí, có những shoot hình cô khỏa thân luôn cho máu.

Người thì thả tim xuýt xoa trước body đồng hồ cát của “cô giáo Trang”, nhưng đa phần đều cho rằng phản cảm, nhức mắt. Nhiều Facebooker còn nhận xét phũ phàng: “Trông như gái ngành”, “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”, “Đẻ ra đau người”, “Thế này thì khác gì đăng ảnh khiêu dâm đâu, mong công an vào cuộc xử lý”…

Hiếm hoi lắm mới xuất hiện một bức ảnh ăn mặc kín đáo

Bình luận