Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Giữa lùm xùm Vũ Khắc Tiệp trốn nợ, dân mạng nghi ngờ về độ giàu có của Ngọc Trinh

Sau những hình ảnh be bét máu với lùm xùm trốn nợ hơn 3 tỷ, CDM đã và đang nghi vấn liệu ông bầu và ‘gà nhà’ Ngọc Trinh có giàu như những gì họ đã phơi bày.

Những hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bị đánh be bét máu ở đồn công an cùng với đó là giấy nợ khiến CDM giấy lên nghi vấn ông bầu này đang trốn một món nợ 3 tỷ.

Theo những thông tin được chia sẻ trên nhiều hội nhóm thì món nợ khủng này có từ năm 2015, đến nay vẫn còn 3 tỷ nhưng vẫn cố tình lẫn tránh. Hậu quả bị chủ nợ “nhắc nhở” và tung ra những hình ảnh đang lan truyền trên CDM. Nguồn thông tin này cho hay, khi làm việc với cơ quan công an ( P. Bến Nghé, Q1), được sự du di của chủ nợ với giấy cam kết mỗi tháng trả 100.000.000 vnđ ( một trăm triệu đồng), nhưng Nguyễn Khắc Tiệp vẫn cố tình lẩn tránh.

Trước nghi vấn này nhiều người đặt ra một câu hỏi lớn một ‘ông trùm giới chân dài’, giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam làm sao lại không thể trả nợ được món nợ 3 tỷ đồng. Chưa kể, ông bầu này còn thường xuyên diện hàng hiệu, du lịch nước ngoài, ăn ở sang chảnh và luôn thể hiện một diện mạo hào nhoáng và tất nhiên không có biểu hiện nào của một kẻ trốn nợ.

Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng, ông Bầu này cố tạo vẻ ngoài hào nhoáng để dễ dàng kinh doanh hay vay tiền và rất có thể Nguyễn Khắc Tiệp không giàu như nhiều người tưởng.

Giữa lúc nghi vấn nổ ra, nhiều người gọi tên gà cưng của Nguyễn Khắc Tiệp là Ngọc Trinh. “Vòng eo 56” là một người bạn thân thiết như hình với bóng của Nguyễn Khắc Tiệp được biết đến là nữ hoàng nội y với cuộc sống sang chảnh khiến ai cũng thèm thuồng. Thậm chí cô còn có những clip đập hộp trị giá lên đến 4 tỷ, cũng với công việc kinh doanh riêng. Sau nghi vấn trốn nợ của ông bầu Khắc tiệp, cộng đồng mạng cũng đặt dấu hỏi liên quan để sự thật về mức độ giàu có của Ngọc Trinh.

Bình luận