Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hacker PTG đưa ra thông báo mới về clip nóng của Văn Mai Hương

Mới đây tài khoảng có tên Hacker ptg trên trang web ***deo.com vừa đưa ra dòng trạng thái “Chào Các bác . Em tạm dừng Seri VMH tại đây – Khi nào mở lại em sẽ thông báo – Chào các bác nhé !

Sau những ngày liên tục tung ra những clip nhạy cảm của VMH mới đây tài khoảng có tên Hacker PTG vừa đưa ra dòng trạng thái tạm dừng khiến không ít người đặc ra nghi ngờ liệu có phải anh chàng đã bị tóm rồi hay không ?

Trong những ngày qua từ Showbiz lẫn cộng đồng mạng có một phen chao đảo khi liên tục những hình ảnh và clip nóng riêng tư của nữ ca sĩ Văn Mai Hương liên tục bị nick name có tên “Hacker PTG” phát tán. Được biết đây điều là những hình ảnh trích xuất từ Camera nhà riêng của nữ ca sĩ này.

Điều đáng nói là Hacker còn có một động thái cà khịa cực gắt khi thông báo mỗi ngày sẽ phát tán 2 clip nhạy cảm của VMH ngoài ra còn không quên nhấn mạnh để tạo sự tò mò của CDM với câu kết “có clip đặc biệt vào ngày thứ 5”.

Đúng như những gì đã nói trước đó Hacker PTG đã tung clip VMH thay quần áo tại nhà chưa dừng lại ở đó người này còn tiếp tục đăng tải tiếp 2 clip quay lại cảnh XYZ của VMH cùng với một người đàn ông chưa rõ danh tính là ai.

CDM đã lên tiến chỉ trích gay gắt hành động phạm pháp này của Hacker rất nhiều anh chị em trong Showbiz lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Những dòng trạng thái với hashtag #ChungToiDungVePhiaVanMaiHuong #NgungXamPhamQuyenRiengTu được đăng tải liên tục để bảo vệ quyền lợi cho nữ ca sĩ trẻ, cũng chính là bảo vệ quyền lợi và danh dự phụ nữ, bảo vệ sự bình đẳng, tốt đẹp cho một xã hội văn minh.

Trước việc clip của mình bị tung lên mạng một cách tràn lan, người đại diện của Văn Mai Hương cũng đã thu thập tài liệu và làm việc với công an để ngăn chặn, truy tìm hacker ptg tiếp tục phát tán clip của Văn Mai Hương.

Mới đây trên mạng xã hội, đã xuất hiện những thông tin về chàng trai được cho là thủ phạm của “phim truyền hình dài tập về Văn Mai Hương”. Theo đó, thanh niên này sinh năm 2002 và đã phải trình diện công an. Hiện tại các clip nhạy cảm liên quan đến Văn Mai Hương đã trên mạng xã và các trang web đen đã bị xóa.

Thêm vào đó, trên tìa khoản của Hackerptg trên trang web ***deo.com cũng bất ngờ cập nhật 1 dòng trạng thái: “Chào các bác, em tạm dừng serie Văn Mai Hương tại đây – khi nào mở lại sẽ thông báo – chào các bác nhé.”

Việc Hacker ptg này tuyên bố tạm dừng phát tán video cũng có thể một phần vì sợ bị điều tra. Theo luật pháp Việt Nam thì hành vi phát tán video, clip nhạy cảm của người khác lên mạng có thể bị phạt tù từ 7-15 năm.

Bình luận