Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hacker PTG mỗi ngày tung 2 clip nóng của Văn Mai Hương

Hacker PTG dọa sẽ tiếp tục tung thêm clip nhạy cảm của Văn Mai Hương.

Sau khi tung clip nóng của Văn Mai Hương Hacker PTG tiếp tục phát ra thông báo mỗi ngày sẽ tung ra thêm 2 clip khiên CDM sôi sục.

Mới đây những clip nóng về đời sống được trích xuất từ camera nhà riêng của Văn Mai Hương đã xuất hiện tràn lan trên mạng.

Người hâm mộ và cộng đồng mạng hết sức bàng hoàng khi những clip nhạy cảm nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị phát tán. Đáng nói đây là những clip được lấy bằng cách tấn công dữ liệu camera.

Được biết, 3 trên 5 clip có đóng tên Hacker PTG. Theo đó, HackerPTG có kênh riêng trên web đen đình đám và chuyên tung đăng tải clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh nhà riêng.

Sau khi gây náo loạn bằng việc tung những clip nhạy cảm, có chứa hình ảnh của nữ ca sĩ khi đang thay đồ, Hacker PTG vẫn chưa chịu dừng lại. Mới đây trang này còn đăng một thông báo đầy thách thức với nội dung tuyên bố sẽ biến Văn Mai Hương thành một ‘series truyền hình dài tập’, mỗi ngày sẽ tung 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn.

Hacker PTG dọa sẽ tiếp tục tung thêm clip nhạy cảm của Văn Mai Hương.

Với tuyên bố chắc nịch và đầy thách thức này, có lẽ sóng gió vẫn chưa dừng lại với Văn Mai Hương.

Tất nhiên là không ai biết được danh tính người sở hữu tài khoản Hackerptg, nhưng đây có lẽ là tội phạm công nghệ cao và khó có thể bị phát hiện.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ ở một bài đăng trên facebook, điều bất ngờ rất nhiều cộng đồng mạng đã tỏ vẻ sự thích thú thậm chí là mong chờ động thái tiếp theo của hacker này. Thậm chí có người còn bình luận: “Hương Kê ” quả thật xứng đáng là một trong những Drama chất lượng nhất trong năm 2019.

Hacker PTG dọa sẽ tiếp tục tung thêm clip nhạy cảm của Văn Mai Hương.

Lý do khiến nhiều người hả hê trước scandal của Văn Mai Hương là bởi trước đó cô ca sĩ này đã có những bài đăng thể hiện quan điểm về chính trị hay “tẩy chay thịt chó”. Những quan điểm của Văn Mai Hương được đa phần cộng đồng mạng đánh giá là “nông cạn”, “nhanh tay hơn nhanh não”, “sính ngoại”.

Tuy nhiên, việc dùng clip nóng để trả đũa một nữ ca sĩ là rất đáng lên án. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi trên, khuyên cô cần mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này.

Bình luận