Phụ Nữ Kiều Việt
Phụ Nữ Kiều Việt (https://phunukieuviet.vn/) là một trang web chuyên chia sẻ kiến thức về kinh nghiệm làm đẹp, giảm cân, tăng cân, tóc đẹp, thời trang, chuyện vợ chồng, blog tâm sự và thông tin về đời sống hàng ngày. Luôn luôn cập nhật mới các thông tin và chia sẻ lại hoàn toàn miễn phí.

Hacker PTG tiếp tục đăng clip nóng Văn Mai Hương cùng trai lạ trong phòng khách

0

Khi mà độ nóng của những clip liên quan đến đới tư của Văn Mai Hương còn chưa lắng xuống Hacker PTG tiếp tục cho CDM rửa mắt với clip nóng tiếp theo của nữ ca sĩ với trai lạ ngay tại phòng khách.

Hơn 24h qua CDM mạng chao đảo với những clip nóng của ca sĩ Văn Mai Hương đặc biết là với các fan hâm mộ Cùng với đó là sự bất bình và mong muốn bao vệ VHM từ các nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh… khi kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ clip bởi ngay lúc này VMH đang rất buồn và chính là nạn nhân, là người bị hại.

 

Trong khi dư luận đang cố bảo vệ Văn Mai Hương, cơ quan chức năng đang vào cuộc truy tìm người phát tán clip và kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ này. Thì mới đây CĐM lại xôn xao khi nhiều người cho biết clip nóng của VMH lại tiếp tục được đăng lên và có ghi tên HackerPTG.


Theo như hình ảnh và thông tin chia sẻ, lần này là clip nóng VMH cùng trai trong phòng khách nhà mình. Đáng chú ý hơn, clip này hoàn toàn mới và dài tới 13 phút. Bên cạnh nhưng CĐM mạng tỏ ra tò mò, thích thú xin link thì có không ít người lên tiếng bảo vệ cô, khuyên mọi người đừng nên lấy đây là trò đùa, là niềm vui…

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.