Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hình ảnh nhóm phụ nữ U30 ăn mặc “mát mẻ”, tạo dáng nhạy cảm dù có biển cấm ở chùa Linh Quy Pháp Ấn

Dù đã có biển “cấm mặc trang phục nhạy cảm ” khi viếng cảnh chùa nhưng nhóm người này vẫn vô tư chụp ảnh, tập yoga khiến dư luận phẫn nộ.

Nhắc đến Đà Lạt, ngoài khí hậu mát mẻ thì nơi đây còn ưu đãi cho con người loạt phong cảnh, thiên nhiên hữu tình. Vậy nên, vào các dịp lễ tết… “thành phố ngàn hoa” thu hút rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Đặc biệt, những năm gần đây, chùa Linh Quy Pháp Ấn – địa điểm được ví như chốn bồng lai tiên cảnh đang gây sốt giới trẻ không chỉ bởi cảnh đẹp mà còn mang ý nghĩa tôn giáo.

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng khi một du khách đăng tải loạt hình ảnh của nhóm phụ nữ U30 mặc trang phục tập Yoga bó sát, vô tư uốn éo chụp ảnh tại khu vực cổng trời của Linh Quy Pháp Ấn. Dường như không để ý đến cảnh quan và biển cấm, nhóm người này vẫn tự tin phô diễn đường cong giữa chốn thanh tịnh. Những du khách tại đó cũng lắc đầu ngán ngẫm vì quá vô ý thức.

Chia sẻ với Việt Giải Trí, người này cho biết nhóm phụ nữ trên còn tụ tập đùa giỡn, làm mất đi sự tôn nghiêm giữa chốn thanh tịnh. Đi với họ còn hai người đàn ông khác là một thầy giáo dạy Yoga và nhiếp ảnh khác.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Linh Quy Pháp Ấn ghi nhận những phản ánh tương tự. Thậm chí, giới trẻ còn thể hiện tình cảm bằng cách hôn nhau, khắc tên lên tường, chuông chùa, phá hoại cảnh quan nghiêm trọng. Dù đã có bảo vệ, biển cấm nhắc nhở nhưng thực trạng xấu xí này vẫn chưa chấm dứt.

Trả lời câu hỏi của Zing -Thầy Pháp Nghĩa, quản chúng tại chùa Linh Quy Pháp Ấn – cho biết: Nhóm khách trên chưa xin phép chụp ảnh tại nhà chùa. Nếu họ có xin phép song với trang phục như trong các bức ảnh được ghi lại, chùa cũng sẽ không đồng ý.

Hôm qua, các sư thầy tổ chức khóa tu ở một ngôi chùa khác, nhiều sư thầy đi tham dự khóa tu, hướng dẫn Phật tử nên có sự chậm trễ trong việc quản lý khu vực cổng trời. Bên cạnh đó, do đúng dịp nghỉ Tết dương lịch nên lượng khách đến tham quan chùa rất đông, khiến công tác quản lý gặp nhiều khó khăn

Bình luận