Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hoàn cảnh đáng thương của đôi vợ chồng bị đóng cửa phóng hỏa, hung thủ “diễn” nét buồn bã sau gây án

Tại cơ quan chức năng, hung thủ khai nhận có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nạn nhân. Thậm chí, từng được cả hai giúp đỡ trong việc làm ăn kinh doanh.

Rạng sáng ngày 01/06, người dân phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức (TPHCM) phát hiện khói lửa bốc lên tại căn nhà cấp 4, đường Nguyễn Văn Thạch. Dù đã sử dụng bình chữa cháy nhưng do cửa bên ngoài bị khóa khiến người chồng P.L. (SN 1989) tử vong, còn người vợ N.T.B.L. (SN 1994) bị bỏng nặng, hiện chị L. đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Cả hai là vợ chồng ở Bình Thuận vào TP. Hồ Chí Minh mở sạp hoa nhỏ buôn bán trên địa bàn.

Vật dụng trong căn nhà đều bị thiêu rụi.

Bằng phương pháp nghiệp vụ và trích xuất camera, cơ quan chức năng nhanh chóng bắt được nghi can Trần Hiếu (SN 1991, quê Bình Thuận, trú TP Thủ Đức). Tại đây, Hiếu khai nhận mình và đôi vợ chồng có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, nạn nhân còn hướng dẫn Hiếu công việc bán hoa để mở cửa hàng riêng cho mình.

Thời gian gần đây, công việc kinh doanh ế ẩm nên Hiếu có những suy nghĩ lệch lạc. Cho rằng vợ chồng anh L cướp khách của mình, hung thủ mang theo can xăng đến sạp hoa để thiêu sống ân nhân từng giúp đỡ mình. Hiếu sau khi gây án vẫn về nhà ăn uống, sinh hoạt bình thường. Thậm chí, Hiếu còn tỏ ra buồn bã khi nói chuyện với hàng xóm về vụ hỏa hoạn khiến vợ chồng anh L. bị bỏng.

Đến thời điểm hiện tại, khách hàng và hàng xóm của đôi vợ chồng vẫn xót xa khi nhắc đến vụ án đau lòng. Thường ngày, cả hai chung sống hòa thuận, tính cách hiền lành nên rất được yêu quý. Theo thông tin từ em gái, chị X tiết lộ tâm nguyện đôi vợ chồng sau khi kinh doanh 2 năm sẽ về quê sống cùng bố mẹ. Trớ trêu thay, tai họa đã ập đến gia đình nhỏ.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên các diễn đàn xã hội , mọi người đã chung tay quyên góp giúp gia đình vượt qua nỗi đau. Đặc biệt, có thêm kinh phí để người vợ chữa bệnh và tiếp tục nuôi dạy 2 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn.

Bình luận