Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hot girl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” lộ nhan sắc kém xinh khi không có app

Hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Thanh Tâm trong các clip trên mạng

Mới đây những hình ảnh của Hot girl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” rất lạ khiến CDM hết cả hồn bởi thực sự thì nó kém xa so với những hình ảnh từng thấy trước đó.

Chuyện các nàng hotgirl trên mạng dùng các app chỉnh sửa để có một thân hình thật nóng bỏng không có gì là mới cả và tất nhiên chuyện tiếp theo sẽ là những câu chuyện “bóc phốt” về nhan sắc thực của những có nàng này cũng được nhắc đi nhắc lại.

Điển hình như mới đây, lại có thêm một trường hợp lộ nhan sắc thật kém xinh so với ảnh mạng, và lần này, nhân vật chính đang gây xôn xao cộng đồng mạng chính là cô nàng hot girl Thanh Tâm, người nổi tiếng với trào lưu thả thính “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”.

Hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Thanh Tâm trong các clip trên mạng

Cụ thể mới đây CDM được một phen hú hôn khi những bức ảnh hậu trường của một chương trình bị lộ. Việc này cũng chẳng có gì đáng nói nhưng khi nhìn vào những bức ảnh làm nhiều người giật hết cả mình khi không thể nào tin nổi đó là hotgirl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” mà họ từng thấy.

Những bức ảnh chụp có phần hơi vội vã nàng hot girl trông mũm mĩm hơn hẳn, đặc biệt là gương mặt cũng không còn thon gọn và khí chất như các bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân hay trong video. Thêm cả làn da cũng kém xinh khi thiếu đi các phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến cộng đồng mạng càng thêm phần bàn tán, cho rằng đây mới chính là nhan sắc thật sự của Thanh Tâm. Đáng chú ý là trước đó, cô nàng còn tự tin khẳng định rằng mình không dùng app chỉnh ảnh nhiều mà chỉ chỉnh màu thôi.

Cho tới bức ảnh kém xinh, nhợt nhạt với khuôn mặt không còn thon gọn đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao gần đây

Ngay lập tức, chủ đề này đã thu hút được rất nhiều người quan tâm trong các hội, nhóm trên mạng xã hội. Đa số chủ yếu cho rằng cô nàng đã quá lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, và nhan sắc đời thường thì khác xa so với trên mạng, để rồi giờ đây khiến cho nhiều người thất vọng và chỉ biết thốt lên một câu cũng rất trending “Hải, quay xe” mà thôi. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cho rằng cô nàng trông vẫn khá xinh, đơn giản là bị dìm vì một vài khoảnh khắc, góc chụp cam thường không hợp mà thôi.

Nhan sắc của cô nàng nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh trên trang cá nhân của cô nàng nhé:

Bình luận