Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hotgirl Trâm Anh gây sốc khi gọi đàn ông chỉ là những “con mồi”

Hotgirl Trâm Anh thêm một lần nữa lại khiến CDM bàn tán xôn sao khi chia sẻ quan điểm về đàn ông, các anh chỉ là “những con mồi” của phụ nữ.

Sau thời gian “ở ẩn” hậu scandal lộ clip nóng bỏng, hotgirl Trâm Anh đang dần quay trở lại với tầng xuất, xuất hiện ngày một tăng dần trên mạng xã hội và truyền hình. Mới đây cô nàng lại khiến CDM bàn tán xôn xao khi chia sẻ quan điểm về đàn ông ngay trên trang cá nhân của mình.

Tại trang cá nhân của mình, hot girl người Thanh Hóa chia sẻ: “Đàn ông đôi khi thật ngây ngô. Khi họ chinh phục được một cô gái, họ nghĩ họ đạt được mục đích rồi và họ đi khoe ‘chiến tích’ với cả thế giới. Nhưng họ không nghĩ rằng họ chính là ‘con mồi”.

Rất nhiều ý kiến trái chiều từ CDM dành cho quan điểm về đàn ông mà hotgirl này chia sẻ. Một số ủng hộ và cho rằng cô nàng ngày một mạnh mẽ hơn sau những sóng gió đã qua. Tuy nhiên, phần còn lại thì mỉa mai sự tự tin thái quá này. Thậm chí cho rằng trong tình yêu cả hai đều bình đẳng, bản thân phụ nữ xem đàn ông là “con mồi” thì cũng đừng mong anh ta trân trọng mình như “công chúa”.

Trâm Anh hiện tại đã nam tiến và làm truyền thông cho một cơ sở làm đẹp nổi tiếng. Cô nàng ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Bản thân hot girl này cũng cho biết, mình đã trưởng thành và học được rất nhiều điều sau những chuyện không vui vừa qua. Mới đây, hot girl người Thanh Hóa lại gặp phải vận đen khi ăn mặc hớ hênh và suýt nữa tạo nên scandal mới trên sóng truyền hình.

Bình luận